สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

แปซิฟิค พาร์ค ชวนเพทนำโชค จูงน้องหมา-แมว โชว์ความน่ารักในงาน “หมาๆแมวๆ 2018”


ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา และ “เพทนำโชค” จับมือจัดงาน “หมาๆ แมวๆ 2018” ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 25-29 กรกฎาคม 2561 ณ ชั้นใต้ดิน และ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อมอบรอยยิ้ม สานความสัมพันธ์ในครอบครัว ส่งความสุข พร้อมทั้งสนับสนุนให้เหล่าหนูน้อยรู้จักการดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างถูกต้อง พร้อมจัดกิจกรรมภายในงานมากมาย อาทิ การแสดงจากเหล่าแก๊งตูบยักษ์ นำโดย “เจ้าแอร์เมส” “หลุยส์” “กุชชี่” และเจ้าสัตว์ตัวจิ๋วจอมแสบ นำโดย “เหมียวมูมารุ” “โฮ่งมูจิ” การประกวดแฟชั่นโชว์เจ้าของกับน้องหมา เผยเคล็ดลับการดูแลสัตว์เลี้ยงโดยสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ชวนป้อนนมแพะพร้อมเล่นเกมสนุก และกิจกรรมอีกมากมาย

คุณจันทร์จิรา เสริมทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา เปิดเผยถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “ในโอกาสที่ศูนย์การค้าย่างก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 3 คณะผู้บริหารศูนย์การค้าฯ เตรียมส่งมอบของขวัญกล่องใหญ่ให้กับชาวศรีราชาและจังหวัดใกล้เคียง ที่เป็นลูกค้ากันมากว่า 20 ปี โดยจัดกิจกรรมที่สร้างสรรค์ สร้างรอยยิ้ม และความสุขให้กับทุกคน โดยไม่ต้องเสียเงินเข้าชม และเป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อศูนย์จัดกิจกรรมขึ้นจะมีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก จึงเตรียมความพร้อมโดยสร้างอาคารจอดรถยนต์ 6 ชั้น บริเวณด้านหลังศูนย์การค้า ซึ่งจะเปิดให้บริการในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ รองรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่านที่จะมาเที่ยวงานกิจกรรมหมาๆ แมวๆ ที่จัดขึ้นพอดี”

“สำหรับกิจกรรมนอกจากการแสดงจากแก๊งตูบยักษ์ และเพื่อนรักตัวจิ๋วแล้ว ยังมีการจัดประกวดแฟชั่นโชว์เจ้าของกับน้องหมา การแสดง Comedy Magic Show และโชว์น่ารักๆ จากเจ้าสัตว์เลี้ยงจอมแสบมากมาย สำหรับมือใหม่หรือคนที่เลี้ยงน้องหมา น้องแมว มาหลายปีแล้วก็ตาม พลาดไม่ได้กับเคล็ดลับการดูแลสัตว์ตัวโปรด และเรื่องเล่าชวนพิศวงของเจ้าสัตว์เลี้ยงแสนรักโดยสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และแน่นอนเหมือนกับการจัดงานทุกครั้งที่ผ่านมาเจ้าของน้องหมา น้องแมวสามารถจูงสัตว์เลี้ยงตัวโปรดเข้าศูนย์การค้าได้ตลอดช่วงจัดงาน พร้อมชวนช็อปเสื้อผ้า ชองกิน ของใช้สัตว์เลี้ยงในราคาสุดพิเศษจากผู้ผลิตโดยตรง ซึ่งตอบรับเข้าร่วมงานนี้มากมาย สำหรับไฮไลท์สำคัญที่พลาดไม่ได้สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของ ไซบีเรียน ฮัสกี้ และแมวเปอร์เซียร์ ที่จะมีการเซอร์ไพร์สมอบให้ฟรี สำหรับผู้ที่อยู่ภายในงานเท่านั้น ก็ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานหมาๆ แมวๆ 2018 ได้ระหว่างวันที่ 25-29 กรกฎาคม 2561 ที่ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา”paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค