สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ศรีราชาขานรับนโยบายรัฐบาลสำหรับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของรัฐบาลไทย โครงการ ช้อปช่วยชาติ


นางธัญชนก พวงทอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดห้างสรรพสินค้าโรบินสันศรีราชา เปิดเผยว่า ทางห้างสรรพสินค้าโรบินสันศรีราชา ขานรับนโยบายของรัฐบาล สำหรับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของรัฐบาลไทย ที่เรียกว่า โครงการ ช้อปช่วยชาติตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560  จนถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2560 โดยลูกค้าที่เลือกซื้อสินค้าภายในห้างสามารถนำใบเสร็จใบเล็กที่จุดชำระเงินมาขอเป็นใบกำกับภาษีฉบับเต็มรูปได้ที่จุดให้บริการ ซึ่งจะช่วยให้ผู้มีรายได้อยู่ในเกณฑ์เสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสามารถนำค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้าหรือบริการต่าง ๆ มาหักลดหย่อนภาษี 2560 ได้ตามจริง แต่ไม่เกิน 15,000 บาท ตามนโยบายของรัฐบาลได้ ทั้งนี้ลูกค้าที่มาขอใบกำกับภาษีฉบับเต็มควรนำบัตรประชาชนมายื่นด้วยเพื่อที่เจ้าหน้าที่จะนำมาเข้าเครื่องสแกน และในส่วนลูกค้าที่เคยใช้บริการในโครงการเมื่อปีที่แล้วสามารถแจ้งหมายเลขบัตรประชาชน หรือหมายเลขโทรศัพท์ แทนได้เพราะทางห้างมีข้อมูลเก่าอยู่แล้ว ซึ่งจะทำให้ออกใบกำกับภาษีได้รวดเร็วและถูกต้อง
paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค