สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

รอง ผวจ.สิงห์บุรี นำทัพผู้ประกอบการและผลิตภัณฑ์ชุมชน เปิดบูธจำหน่ายให้ชาวชลบุรีได้ “ช๊อป ชิม ชิลล์ ”


รอง ผวจ.สิงห์บุรี นำทัพผู้ประกอบการและผลิตภัณฑ์ชุมชน SMEs ของดีจังหวัดสิงห์บุรี และกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน 2 ที่ประกอบด้วย จ.ประกอบด้วย สิงห์บุรี,ลพบุรี,อ่างทอง และชัยนาท นำสินค้าขึ้นชื่อเปิดบูธจำหน่ายให้ชาวชลบุรี ได้“ช๊อป ชิม ชิลล์ ”ณ ลานแสดงสินค้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 7-11 ส.ค.นี้ 

เมื่อเวลา 15.00 น.วันนี้ (8 ส.ค.60) นายทรงพล ใจกลิ่น รองผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี เป็นประธานเปิดงาน “ช๊อป ชิม ชิลล์ ของดีเมืองสิงห์ และกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน 2 ปี 2560” ซึ่งจัดขึ้นที่ลานแสดงสินค้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จ.ชลบุรี โดยสำนักงานพาณิชย์ จ.สิงห์บุรี จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพและเพิ่มขีดความสามารถของผู้ผลิต ผู้ประกอบการและผลิตภัณฑ์ชุมชน SMEs ของจังหวัดสิงห์บุรี และกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน 2 รวมทั้งยังเป็นการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าอาหารปลอดภัย และผลิตภัณฑ์ชุมชน SMEs ทั้งในประเทศและต่างประเทศให้มีรายได้เพิ่มขึ้น 
นอกจากนั้นยังเป็นการสร้างความเข็มแข็งทางการตลาด เพิ่มช่องทางการแข่งขันและการตลาดให้กับสินค้าเกษตรปลอดภัย และสร้างภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ชุมชนของ 4 จังหวัด ประกอบด้วย สิงห์บุรี,ลพบุรี,อ่างทอง และชัยนาท 

ภายในงานมีการเปิดบูธจำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการรวมกว่า 60 คูหา โดยมีสินค้าที่นำมาจำหน่ายประกอบด้วย ประเภทอาหาร ได้แก่ ปลาแดดเดียว,ข้าวไรซ์เบอร์รี่,ปลาส้มฟัก,หมูทุบ,ไข่เข็มดินสอพอง,ขนมเค้กปลาช่อนฯลฯ 

ส่วนกลุ่มของใช้ที่ระลึก ประกอบด้วย เครื่องจักสานจากหวายและผักตบชวา,ดอกไม้ประดิษฐ์จากผ้า,กะลาไม้แขวน กลุ่มผ้าและสิ่งทอ ประกอบด้วย ผ้าไหม,ผ้าไหมมัดหมี่ และเสื้อผ้าสำเร็จรูป และกลุ่มสมุนไพรที่มิใช่อาหาร ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม 

งานดังกล่าวมีขึ้นระหว่างวันที่  7-11 ส.ค.นี้ ภายในงานยังจัดให้มีการแสดงมินิคอนเสิร์ต,การแสดงศิลปะการต่อสู้ฟันดาบ,การแสดงดนตรีไทย,การแสดงรำโทนและการแสดงรำตัด เพื่อสร้างสีสันตลอดระยะเวลาของการจัดงานอีกด้วย

paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค