สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

ยูนิไทยชิปยาร์ด และซียูอีแอล ร่วมกันจัดกิจกรรม UNITHAI SHIPYARD-CUEL Run for Charity 2020 วิ่งด้วยใจมอบให้โรงพยาบาล


วันที่ 20 ก.ย.63 ที่สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี นาย อรรถสิทธิ์ กอชัยพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิไทยชิปยาร์ดแอนด์เอนจิเนียริ่ง จำกัด และ บริษัท ชียูอีแอล จำกัด เป็นประธานกล่าวเปิดงาน “UNITHAI SHIPYARD-CUEL Run for Charity 2020 วิ่งด้วยใจมอบให้โรงพยาบาล” ในโอกาสครบรอบ 30 ปี บริษัท ยูนิไทยชิปยาร์ดแอนด์เอนจิเนียริ่ง จำกัด และครบรอบ 20 ปี บริษัท ซียูอีแอล จำกัด โดยมีแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงาน อาทิ นาย อนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ นาง จินดา ถนอมรอด นายกเทศมนตรีเทศบาลนครแหลมฉบัง นายแพทย์จิรศักดิ์ จิรากูลสวัสดิ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษโรงพยาบาลแหลมฉบัง นาย กัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา แขกผู้มีเกียรติ และนักวิ่งเข้าร่วมงานจำนวนมาก

สำหรับงานกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล “UNITHAI SHIPYARD-CUEL Run for Charity 2020 วิ่งด้วยใจมอบให้โรงพยาบาล” เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปีของการก่อตั้ง บริษัท ยูนิไทยชิปยาร์ดแอนด์เอนจิเนียริ่ง จำกัด และครบรอบ 20 ปี บริษัท ซียูอีแอล จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการจัดงานคือ เพื่อจัดหารายได้หลังหักค่าใช้จ่ายในการสมทบทุนซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลแหลมฉบัง จ. ชลบุรี จำนวน 1 ล้านบาทเพื่อสร้างประโยชน์และเป็นศูนย์ส่งเสริมสุขภาพให้กับประชาชนที่อยู่อาศัยในบริเวณโดยรอบ ส่งเสริมให้ครอบครัวพนักงานในองค์กรคนในชุมชนรวมถึงประชาชนทั่วไปหันมาออกกำลังกายและใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อส่งเสริมฟื้นฟูและกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในภาคตะวันออกเกิดการสร้างงานสร้างรายได้เสริมสภาพคล่องกระตุ้นการบริโภคภาคประชาชนผ่านการเดินทางภายในประเทศหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 ได้เบาบาง
ประเภทการแข่งขัน แบ่งออกเป็น 3 ระยะ คือ FUN RUN 3.5 กิโลเมตร FUN RUN 5 กิโลเมตร และ MINI MARATHON 10.5 กิโลเมตร โดยเส้นทางการวิ่งที่เป็นไฮไลท์ของงานนี้ จะเป็นการวิ่งภายในสวนนงนุช หนึ่งในสิบสวนที่สวยที่สุดในโลก เข้าไปชมสวนไม้ดอกไม้ประดับ สวนกล้วยไม้ สวนกระบองเพชร และสวนพฤกษชาติอื่น ๆ การจัดกิจกรรมวิ่งการกุศลในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากภาครัฐและเอกชนที่ให้การสนับสนุน


paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค