สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

รพ.สมเด็จฯ ชี้แจง เหตุล่าช้าในการให้บริการ เนื่องจากโรงพยาบาล ทำการปรับปรุงระบบการตรวจรักษา สารสนเทศ เพื่อให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น


โรงพยาบาลสมเด็จ พระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ชี้แจง เหตุล่าช้าในการให้บริการ เนื่องจากโรงพยาบาล ทำการปรับปรุงระบบการตรวจรักษา สารสนเทศ เพื่อให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น 

นายแพทย์วิทยา โชคชัยไพศาล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสมเด็จ พระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เปิดเผยว่า ในขณะนี้ประชาชนอาจจะได้รับการบริการ 
จากโรงพยาบาลที่ล่าช้าไปบ้าง เนื่องจากในช่วงนี้มีการปรับปรุงระบบการตรวจรักษา และสารสนเทศของโรงพยาบาล เพื่อให้มีความทันสมัย มีการจัดเก็บข้อมูลได้แม่นยำมากขึ้น จึงต้องขออภัยมายัง ประชาชนผู้ใช้บริการในช่วงนี้ ซึ่งขณะนี้ระบบที่ได้ทำการปรับปรุงยังมีข้อบกพร่องอยู่ในบางจุด และคาดว่าทั้งระบบจะแล้วเสร็จประมาณกลางเดือนกรกฎาคม นี้ โดยในช่วงนี้ขอให้ประชาชนที่อยู่ในระบบประกันสังคม ได้ไปใช้บริการที่ศูนย์ประกันสุขภาพ ทั้ง 9 แห่ง ไปก่อน เพื่อลดการแออัด และจะได้ไม่ต้องใช้เวลารอนาน ในส่วนของผู้ที่มีบัตรทองของโรงพยาบาลแหลมฉบัง โรงพยาบาลบางละมุง ก็ขอให้ใช้บริการในพื้นที่ ไปก่อน ซึ่งทางโรงพยาบาลสมเด็จ พระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา จะได้เร่งติดตั้งระบบให้สมบูรณ์แบบ 100% ให้เร็วที่สุด