สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ร่วมกับกลุ่มโรงงาน ตั้งจุดแจกถุงยังชีพ ช่วยเหลือชาวบ้านชุมชนบ้านแหลมฉบังเก่า


ที่บริเวณศาลาวัดแหลมฉบังเก่า ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายสันติ ศิริตันหยง รองนายกเทศมนตรีนครแหลมฉบัง ได้เป็นประธานในการมอบถุงยังชีพ จำนวน 200 ชุด ซึ่งภายในบรรจุเครื่องอุปโภคบริโภค ข้าวสาร นอกจากนี้ยังมีหน้ากากอนามัย มาแจกจ่ายให้กับชาวบ้านในชุมชนบ้านแหลมฉบังเก่า ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดในขณะนี้ ซึ่งมีนายมานิต อินเมฆ ผู้อำนวยการสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง พร้อมด้วย นายประสาน อุ่งวงษ์ ผู้บริหารบริษัท เอ.เจ.พลาสท์ จำกัด (มหาชน), น.ส.แจ่มจันทร์ อินนิวัตร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยวิศวกรรมแหลมฉบัง เข้าร่วมในการแจกถุงยังชีพในครั้งนี้ อีกด้วย ในขณะเดียวกันได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง เจ้าหน้าที่เทศกิจ เทศบาลนครแหลมฉบัง เจ้าหน้าที่สาธารณสุข เทศบาลนครแหลมฉบัง เข้ามาตั้งจุดคัดกรองประชาชน ให้ประชาชนสวมหน้ากากอนามัยทุกคน ก่อนเข้ารับถุงยังชีพ 

ซึ่งการแจกถุงยังชีพในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีการจัดช่องทางเดินให้กับผู้รับถุงยังชีพ เป็นอย่างดี มีช่องทางเดินยาว สามารถเว้นระยะห่างกันได้ รวมถึงตั้งจุดให้ชาวบ้าน ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ ก่อนเข้ารับถุงยังชีพ โดยใช้เวลาในการแจกถุงยังชีพประมาณ 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นได้มีการแยกย้ายกลับกันทันที