สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

ครอบครัว ถนอมรอด ปันน้ำใจมอบเครื่องช่วยหายใจ ให้ รพ.สมเด็จฯ ศรีราชา ช่วยดูแลผู้ป่วยห้องไอซียู


ที่บริเวณห้องไอซียู โรงพยาบาลามเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นางจินดา ถนอมรอด นายกเทศมนตรีนครแหลมฉบัง พร้อมด้วยครอบครัว"ถนอมรอด" ได้ร่วมกันบริจาคเครื่องช่วยหายใจ มูลค่า 550,000 บาท โดยมี นพ.สมยศ โล่ห์จินดาพงศ์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา และทีมแพทย์จากห้อง ไอซียู ร่วมเป็นสักขีพยานในการรับมอบในครั้งนี้ 

นพ.สมยศ โล่ห์จินดาพงศ์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา กล่าวว่า ทางโรงพยาบาล ขอขอบคุณครอบครัว"ถนอมรอด" ที่คิดถึงประชาชน และนำเครื่องช่วยหายใจมาบริจาคให้โรงพยาบาลที่มีความจำเป็น เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการดูแลรักษา ช่วยชีวิตผู้ป่วยภายในห้องไอซียู รวมถึงโรคโควิด-19 ซึ่งโรงพยาบาลเราโชคดีที่สามารถควบคุมสถานการณ์ไม่ให้มีการแพร่ระบาดในวงกว้าง จากระบบทีมแพทย์ที่เข้มแข็ง ความร่วมมือของประชาชน และบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ เครื่องมือ อุปกรณ์ทางการแพทย์ต่างๆ ที่ประชาชน ภาคเอกชนนำมามอบให้ จะช่วยเสริมระบบทางการแพทย์ของเราให้แข็งแกร่ง มั่นคงยิ่งขึ้น