สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

กลุ่มไทยออยล์ ส่งความห่วงใยให้สังคมต่อเนื่อง ล่าสุดมอบชุดคลุมป้องกันการติดเชื้อ แอลกอฮอล์ และเจลล้างมือแอลกอฮอล์ให้แก่หน่วยงานด้านสาธารณสุขในพื้นที่ จ.ชลบุรี


กลุ่มไทยออยล์ ส่งความห่วงใยให้สังคมต่อเนื่อง ล่าสุดมอบชุดคลุมป้องกันการติดเชื้อ แอลกอฮอล์ และเจลล้างมือแอลกอฮอล์ให้แก่หน่วยงานด้านสาธารณสุขในพื้นที่ จ.ชลบุรี หวังลดการแพร่ระบาดไวรัส Covid-19  จนกว่าจะหมดลง 

นายเลอเลิศ อมรสังข์ ผู้จัดการประชาสัมพันธ์โรงกลั่น บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า กลุ่มไทยออยล์ ยังคงห่วงใยประชาชนและมุ่งมั่นสนับสนุนการปฏิบัติการทางการแพทย์ในพื้นที่จังหวัดชลบุรีอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อเร็วๆ นี้ นายวิรัตน์ เอื้อนฤมิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมส่งมอบชุดคลุมป้องกันการติดเชื้อให้แก่โรงพยาบาลจำนวน 10,000 ชุด มูลค่า 5,100,000 บาท โดยมีนายแพทย์อภิรัต กตัญญุตานนท์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชลบุรี และผู้อำนวยการโรงพยาบาลในจังหวัดชลบุรี เป็นตัวแทนในการรับมอบ ณ ศูนย์สุขภาพและการเรียนรู้กลุ่มไทยออยล์เพื่อชุมชน 

พร้อมกันนี้ ยังได้ส่งมอบแอลกอฮอล์และเจลล้างมือแอลกอฮอล์ ให้แก่ โรงพยาบาลแหลมฉบัง  โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา และสถาบันบำราศนราดู รวมถึงหน่วยงานด้านสาธารณสุขใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ผ่านกระทรวงพลังงาน โดยมีคุณยงยุทธ จันทรโรทัย อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน เป็นตัวแทนในการรับมอบ รวมถึงหน้ากากกันละอองฝอย เครื่องให้อากาศผสมออกซิเจน 

ในขณะเดียวกัน เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มไทยออยล์ได้ร่วมสนับสนุนหน่วยงานท้องถิ่น โดยนายเลอเลิศ อมรสังข์ ได้ส่งมอบเจลล้างมือแอลกอฮอล์และหน้ากากกันละอองฝอยเพิ่มเติมให้แก่เทศบาลนครแหลมฉบัง โดยมีนางจินดา ถนอมรอด นายกเทศมนตรีนครแหลมฉบัง เป็นผู้รับมอบ เพื่อส่งมอบให้หน่วยงานทางด้านสาธารณะสุขได้ใช้ประโยชน์ต่อไป 

ทั้งนี้ ทางกลุ่มไทยออยล์หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ประเทศไทยจะสามารถข้ามผ่านสถานการณ์ไวรัส Covid-19 นี้ไปได้โดยเร็ว และกลุ่มไทยออยล์ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ทุกภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทุกคน ต่อสู้กับสถานการณ์ดังกล่าวให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี จนกลับคืนสู่สถานการณ์ปกติในเร็ววัน

paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค