สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” กระตุ้นธุรกิจอสังหาฯ ประเดิมต้นปี เสิร์ฟแคมเปญ “บ้านแห่งรัก”


“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้” กระตุ้นธุรกิจอสังหาฯ ประเดิมต้นปี เสิร์ฟแคมเปญ “บ้านแห่งรัก” สุดยิ่งใหญ่ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 0 บาท ทุกค่าใช้จ่าย พร้อมรับทองคำสูงสุด 2 แสนบาท ลูกค้าเก่าแนะนำเพื่อนรับสูงสุด 90,000 บาท

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN)  กระตุ้นธุรกิจอสังหาฯ เร่งการตัดสินใจซื้อลูกค้า จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ประเดิมต้นปี ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ เสิร์ฟแคมเปญสุดหวาน “บ้านแห่งรัก”  จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 0 บาท ทุกค่าใช้จ่าย พร้อมรับทองคำสูงสุด 2 แสนบาท ลูกค้าเก่าแนะนำเพื่อนรับสูงสุด 90,000 บาท สำหรับบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ทาวน์โฮมหน้ากว้าง และคอนโดมิเนียม คุณภาพเยี่ยมกว่า 40 โครงการ ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด – ปริมณฑล ณ สำนักขาย ทุกโครงการ ระหว่าง วันที่ 9 - 10  กุมภาพันธ์ ศกนี้

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เตรียมจัด แคมเปญ “บ้านแห่งรัก” สำหรับผู้ต้องการซื้อที่อยู่อาศัย และขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน และมอบความไว้วางใจบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา โดยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 0 บาท ทุกค่าใช้จ่าย พร้อมรับทองคำสูงสุด 2 แสนบาท ลูกค้าเก่าแนะนำเพื่อนรับสูงสุด 90,000 บาท โดยจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 9 - 10 กุมภาพันธ์ นี้ ณ สำนักขายโครงการ ทั้งในกรุงเทพฯ - ปริมณฑล และต่างจังหวัด กว่า 40 โครงการ ซึ่งแคมเปญบ้านแห่งรัก เป็นแคมเปญใหญ่ของบริษัทฯ เพื่อกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ สอดคล้องกับการคาดการณ์เรื่องแนวโน้มการโอนกรรมสิทธิ์ของที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ ปริมณฑล ของศูนย์วิจัยกสิกรไทยที่คาดว่า ในไตรมาสแรกของปี 2562 จะเติบโตประมาณ 8.9 % หรือมีจำนวนกว่า 4.58 หมื่นหน่วย โดยส่วนหนึ่งน่าจะส่งผลจากมาตรการควบคุมสินเชื่อที่อยู่อาศัยของธนาคารแห่งประเทศไทยที่จะบังคับใช้ในวันที่ 1 เมษายน 2562 เป็นต้นไปนั้น ส่งผลกระทบให้ลูกค้าเกิดการเร่งการตัดสินใจของที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย

นอกจากนี้ การจัดแคมเปญบ้านแห่งรักยังช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในไตรมาสแรกให้ได้มากที่สุด สำหรับยอด Backlog ขณะนี้ มีมูลค่า 900 ล้านบาท ในขณะที่การพิจารณาทำโครงการใหม่ๆ จะต้องมีการวิเคราะห์รายละเอียดหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นทำเล หรือความชำนาญ ซึ่งลลิล พร็อพเพอร์ตี้ มีจุดแข็งของทำเลที่ครอบคลุม 5 มุมเมืองทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตลอดจนในพื้นที่ต่างจังหวัดที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจ และแหล่งงาน ได้แก่ ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา และนครราชสีมา

พลาดไม่ได้กับแคมเปญสุดพิเศษ บ้านแห่งรัก ที่ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เตรียมมอบให้ด้วยรัก ณ สำนักงานขายทุกโครงการ ระหว่างวันที่  9 – 10 กุมภาพันธ์ ศกนี้ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ก่อนล่วงหน้าที่ Facebook Fanpage : Lalin Society หรือติดต่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ หรือสอบถามข้อมูล โทร Call Center โทร 1778 หรือเว็บไซต์ www.lalinproperty.com สำหรับลูกค้าที่สนใจโครงการในโซนภาคตะวันออก ได้แก่ Lio Bliss ชลบุรี-อมตะนคร Lio Prime ศรีราชา-อีสเทิร์น Lanceo Prime ศรีราชา-บ่อวิน Lanceo CRIB ศรีราชา-บ่อวิน Lanceo CRIB ศรีราชา-นาพร้าว Lio Nov ระยอง-ปลวกแดง Lanceo CRIB ฉะเชิงเทรา (ซอย อบต.โสธร) Lio ฉะเชิงเทรา-บางพระ (เข้าซอยนาคู วัดบางปรง) Lio Prime ศรีราชา - บ่อวิน โทรสอบถาม เบอร์ 065 518 9633
paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค