สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

กลุ่มไทยออยล์จัดการแข่งขันชิงทุนสนับสนุนนักกีฬากระโดดเชือก 2019 เพื่อให้เยาวชนมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์พร้อมทั้งสนับสนุนให้เข้าร่วมการแข่งขันในระดับประเทศ


วันนี้ (19 ม.ค.) ที่บริเวณศาลาอเนกประสงค์ ชุมชนบ้านแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายจีราวัฒน์ พัฒนสมสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านการผลิต บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ได้เป็นประธานเปิดการแข่งขันชิงทุนสนับสนุนนักกีฬากระโดดเชือก Thaioil Rope Skipping Championship 2019 พร้อมด้วย นายสาวิตร จิตรประวัติ ผู้จัดการแผนกบริหารงานชุมชน บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) หน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมงาน คณะครูและนักกีฬา กระโดดเชือก ทั้ง 8 โรงเรียน เข้าร่วมในพิธีเปิดการแข่งขัน เพื่อเป็นเวทีให้นักกีฬากระโดดเชือกทั้ง 8 โรงเรียน ได้แสดงออกถึงความสามารถทางด้านกีฬา และชิงรางวัลทุนสนับสนุนสำหรับเล่นกีฬากระโดดเชือก อันเป็นขวัญกำลังใจให้กับเยาวชนในการฝึกฝน เพื่อความเป็นเลิศในกีฬาประเภทนี้ต่อไป 

นายจีราวัฒน์ พัฒนสมสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านการผลิต บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เนื่องจากที่ผ่านมา ทางกลุ่มไทยออยล์ได้ให้การสนับสนุนโครงการกระโดดเชือกของเยาวชนรอบโรงกลั่นมาตั้งแต่ปี 2554 โดยดูแลตั้งแต่การฝึกซ้อม และการเก็บตัว โดยศูนย์สุขภาพฯ มีนโยบายที่จะพัฒนาการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพของเยาวชน และเพิ่มทางเลือกในการใช้เวลาในทางที่เป็นประโยชน์แก่ตนเอง โดยที่ผ่านมาโรงเรียนที่เราสนับสนุนก็ได้รับชัยชนะในระดับประเทศมาครองแล้วหลายรางวัล โดยมีการฉลองถ้วยรางวัลพระราชทานไปเมื่อเร็วๆ นี้ และในปีนี้เป็นการจัดการแข่งขันชิงทุนสนับสนุนนักกีฬากระโดดเชือก 2019 เพื่อคัดเลือกตัวแทนนักกีฬา แบ่งเป็นรุ่นอายุ 9, 10-12 และ 13-15 ปี เข้าแข่งขันระดับจังหวัด และในระดับประเทศ โดยทางกลุ่มไทยออยล์จะให้การสนับสนุนตลอดการแข่งขัน 

นายสาวิตร จิตรประวัติ ผู้จัดการแผนกบริหารงานชุมชน บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า วันนี้เป็นการแข่งขันชิงรางวัลทุนสนับสนุนสำหรับเล่นกีฬากระโดดเชือก ซึ่งถือเป็นขวัญกำลังใจให้กับเยาวชนในการฝึกฝน เพื่อความเป็นเลิศ แบ่งการแข่งขันออกเป็น 6 ประเภท ประกอบด้วย กระโดดเชือกเดี่ยวบุคคลเร็ว กระโดดเชือกผลัดบุคคลเร็ว กระโดดเชือกเดียวบุคคลทรหด กระโดดเชือกผลัดบุคคลดับเบิ้ลอันเดอร์ กระโดดเชือกผลัดสปีดรีเลย์ กระโดดเชือกทีมว่องไว
เพื่อชิงเงินทุนสนับสนุนทุนสนับสนุนกีฬาจำนวน 48 รายการ 144 ทุน รางวัลชนะเลิศ จำนวน 1,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 600 บาท และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 จำนวน 400 บาท มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 330 คน โดยนายสันติ ศิริตันหยง รองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครแหลมฉบังให้เกียรติเป็นประธานในการปิดการแข่งขัน


paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค