สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

สภ.ศรีราชา จัดแข่งขันกีฬาภายในองค์กรเน้นสร้างความรักความสามัคคี และสนับสนุนให้ตำรวจออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง


วันนี้ (12 ก.ย.) ที่ด้านหน้า สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายกิตติศักดิ์ กิจโชคเจริญสกุล ประธาน กต.ตร. สภ.ศรีราชา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายในสภ.ศรีราชา โดยมีพ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.ศรีราชา และข้าราชการตำรวจในสังกัด  เข้าร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้ข้าราชการตำรวจได้ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ให้มีสุขภาพร่างกาย แข็งแรง และเป็นการสร้างความสามัคคีในองค์กร ให้เป็นที่ยอมรับของประชาชน 

โดยการแข่งขันในครั้งนี้ ได้แบ่งข้าราชการตำรวจแต่ละสายงาน ออกเป็น 4 สีด้วย ประกอบด้วย สีแดง สีฟ้า สีส้ม และสีชมพู และทำการแข่งขันกีฬา 4 ประเภท ประกอบด้วย ฟุตบอล เซปัคตะกร้อ เปตอง และชักคะเย่อ หลังพิธีได้มีการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมสีแดง ซึ่งมี พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.ศรีราชา เป็นหัวหน้าทีม พบกับทีมสีฟ้า ซึ่งมี พ.ต.ต. วิศวะ เสน่หา สารวัตรจราจร สภ.ศรีราชา เป็นหัวหน้าทีม โดยบรรยากาศการแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกสนานของกองเชียร์ทั้งสองฝ่าย