สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

ธอส. จัดงานเอ็กช์โป 2018 เพื่อประชาชนมีที่อยู่อาศัย


นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดงานบ้าน ธอส. เอ็กช์โป @ ชลบุรี ประจำปี 2561 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส) ฉลองครบรอบ 65 ปี จัดงาน บ้าน ธอส. เอ็กช์โป ประจำปี 2561” GH Bank Expo 2018 ที่สุดของมหกรรมด้านที่อยู่อาศัยครบวงจรแห่งปี 7 จังหวัดทุกภูมิภาค โดยที่ภาคกลางจัดที่จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 1315 สิงหาคม 2561 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ซึ่งภายในงาน ได้รวมโปรโมชั่นพิเศษของ ธอส. และหน่วยงานพันธมิตรมากมาย เพื่อให้คนไทยมีบ้าน ภายในงานพบกับ 3 ไฮไลท์สำคัญ ประกอบด้วย 1.สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2.90 % ต่อปี นาน 1 ปี ลดค่าธรรมเนียม 3.5 ฟรี ได้แก่ ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ (0.1% ของวงเงินทำนิติกรรม) ฟรีค่าประเมินราคาหลักประกันทุวงเงินกู้ ฟรีค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม (1,000 บาท) และฟรีค่าจดทะเบียนจำนอง 0.5% ของวงเงินกู้ตามสัญญา 2.เงินฝากอัตราดอกเบี้ยสูง และ3. ลดกระหน่ำบ้านใหม่ บ้านมือสอง ทรัพย์ NPA ธอส. ให้ผ่อนดาว์นดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 60 เดือน
สำหรับประชาชนที่ต้องการมีบ้านเป็นของตนเองแต่ยังไม่มีความพร้อม เรื่องการเตรียมเอกสารหักฐานเพื่อแสดงที่มาของรายได้ สามารถขอรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ของ ธอส. ที่พร้อมให้ความรู้ในการเข้าถึงสินเชื่อในระบบ หรือ Financial Literacy ตามโครงการ ธอส.โรงเรียนการเงิน ซึ่งผู้ที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดสามารถยื่นคำขอสินเชื่อตามเงื่อนไขของโครงการได้ต่อไป
นอกจากนี้ภายในงานได้จัดการแสดงของศิลปินชื่อดัง เช่น น้องแกล้งส้ม เดอะสตาร์ ธนทัต ชัยอรรถ รวมถึงกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลของที่ระลึกสุดพิเศษมากมายอีกด้วย