สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จัดกิจกรรมตรุษจีน วาเลนไทน์ฟรุ้งฟริ้ง คู่รักลุ้นรับของรางวัลมากมาย..


นายอรรถพร ศรีเหรัญ  ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เปิดเผยว่า ปีนี้ทางสวนสัตว์ฯ ได้จัดกิจกรรมวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ได้มีการจัดแต่งซุ้มถ่ายภาพประดับตกแต่งด้วยดอกไม้อย่างสวยงามให้คู่รัก พร้อมมอบของขวัญให้กับคู่รักที่ร่วมกิจกรรม ถ่ายภาพคู่ แชร์ และ Check In สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่บริเวณศูนย์บริการนักท่องเที่ยว      
นายอรรถพร กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับช่วงเทศกาลตรุษจีน 16 กุมภาพันธ์ ทางสวนสัตว์ฯ ได้จัดทำซุ้มมังกร  ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ เช่นทางมะพร้าว กิ่งไม้ซึ่งตามประเพณีจีนสัญลักษณ์มังกรถือว่าเป็นสัตว์คู่บารมีของกษัตริย์มาตั้งแต่อดีตกาล ให้นักท่องเที่ยวเดินผ่านลอดซุ้มพร้อมทั้งประพรมน้ำทิพย์ สิริมงคลจากศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ อ่างศิลา เพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งในโอกาสนี้ได้เตรียมอั่งเปาไว้แจกให้นักท่องเที่ยวที่จะมาเที่ยวในช่วงเทศกาลตรุษจีนด้วย โดยนักท่องเที่ยวนำบัตรรถยนต์มาใช้สิทธิ์ในการรับอั่งเปา ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถร่วมกิจกรรมวาเลนไทน์และตรุษจีนได้ตั้งแต่วันที่ 14 – 18 กุมภาพันธ์ 2561 นี้

paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค