สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตอำเภอศรีราชา ร่วมกับ อำเภอศรีราชา เชิญชวนสมัครร่วมงาน ปั่นรัก ปันน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง


นายกมล อินทรวิชัย หัวหน้าสาธารณะสุขอำเภอศรีราชา เปิดเผยว่า เนื่องจากคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิต อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้ดำเนินกิจกรรม ช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง มาอย่างต่อเนื่อง และยังพบว่ามีผู้ป่วยติดเตียง ที่อาศัยอยู่ในตำบลต่าง ๆ ในอำเภอศรีราชา ยังคอย รอรับการช่วยเหลืออยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งการสนับสนุนจากภาครัฐ ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยติดเตียงดีขึ้น แต่ก็ยังไม่เพียงพอ กับผู้ป่วยรายอื่น ที่รอโอกาส อยู่ จากรายงานการลงพื้นที่สำรวจ พบผู้ป่วยติดเตียงที่ยังรอโอกาสมากกว่า 300 ราย จากเหตุผลข้างต้น ตามนโยบาย ของ นายนิติ วิวัฒน์วานิช นายอำเภอศรีราชา ที่มอบไว้ว่า คนศรีราชา ไม่ทอดทิ้งกัน คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตอำเภอศรีราชา จึงร่วมกับ อำเภอศรีราชา จึงได้จัดโครงการปั่นรัก ปันน้ำใจ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง ปีที่ 1 ขึ้น วัตถุประสงค์ เพื่อหารายช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง ผู้ยากไร้ และผู้ด้อยโอกาส ที่ยังรอโอกาส ในอำเภอศรีราชา และสนับสนุนเส้นทางการท่องเที่ยว การออกกำลังกายในการปั่นจักรยานตำบลบางพระ ให้มากขึ้น สำหรับ กิจกรรมปั่นรัก ปันน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง ปีที่ 1 จะจัดขึ้นในวันที่ 4 มีนาคม นี้ ตั้งแต่ 5.30 นาฬิกาเป็นต้นไป ที่สำนักงานชลประทานที่ 9 บางพระ โดยให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมสมัครสามารถลงทะเบียน ในราคา 350 บาทพร้อมรับเสื้อที่ระลึกของงาน รายได้เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยตามโครงการ โดยแบ่งกิจกรรมการปั่นจักรยาน ออกเป็น 2 ประเภท คือ ประชาชนทั่วไป ระยะทางประมาณ 23 กิโลเมตร และ VIP ปั่นจักรยานไปเยี่ยมผู้ป่วย ในพื้นที่ ระยะทาง ประมาณ 8 กิโลเมตร สอบถามรายละเอียด การสมัครเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานสาธารณะสุขอำเภอศรีราชา 038-522503 หรือ facebook ปั่นรักปันน้ำใจ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยติด


paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค