สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

เคป & แคนทารี โฮเทลส์ จัดงานเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ร่วง Aki Matsuri 2017 ตอบแทนลูกค้าอย่างต่อเนื่องทุกปีโรงแรมในเครือเคป & แคนทารี (Cape & Kantary Hotels) ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ประกอบด้วย 
โรงแรมเคป ราชา โรงแรมแคนทารี เบย์ โรงแรมคามิโอ เฮ้าส์ และโรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ จัด “งานเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ร่วง Aki Matsuri 2017” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Exclusive Moment ที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติ  โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น โรงแรมฯ ได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการกับโรงแรมในเครือฯ ด้วยดีเสมอมา โดยจัดขึ้นครั้งแรกปี พ.ศ. 2552 และจัดเป็นประจำทุกปี แต่ได้งดจัดไปในปี พ.ศ. 2559 เนื่องจากเป็นช่วงไว้อาลัยกรณีสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ปีนี้จึงได้กลับมาจัดงานนี้อีกครั้งเป็นปีที่ 8 แล้ว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าต่างชาติที่พักระยะยาวอยู่ในโรงแรมทั้ง 4 แห่ง และงาน Aki Matsuri 2017 ครั้งนี้เป็นกิจกรรม Exclusive Moment ครั้งที่ 3 ของปี 2560 

“งานเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ร่วง Aki Matsuri 2017” ครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อช่วงค่ำกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ สวนสุขภาพ ศรีราชา มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 500 คน ส่วนใหญ่เป็นลูกค้าชาวญี่ปุ่นและครอบครัวที่พักกับโรงแรมทั้ง 4 แห่ง โดยจัดขึ้นในบรรยากาศงานแฟร์แบบญี่ปุ่น เช่น การตกแต่งสถานที่ และการแต่งชุด “ยูคาตะ” ทั้งผู้จัดงาน และผู้มาร่วมงาน เนื่องจากศรีราชาได้รับการขนานนามว่าเป็น “ลิตเติ้ลโอซาก้า” นั่นเอง แต่กิจกรรมในงานจัดเป็นแบบงานวัดไทยๆ มีการละเล่นต่างๆ ทั้งสาวน้อยตกน้ำ ยิงปืน ปาลูกโป่ง ฯลฯ แล้วยังมีการแสดงโชว์ชุดต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะการแสดงรำไทยโดยเด็กๆ
ลูกหลานของลูกค้าชาวญี่ปุ่น สำหรับการจัดเลี้ยงได้จัดเป็นซุ้มอาหารแบบญี่ปุ่น บริการอาหารและเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น และเมดิเตอร์เรเนียนจากห้องอาหารเลอ มาแรงน์ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก ห้องอาหารแทพเพสทรี และห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่จากร้านคาเฟ่ แคนทารี และข้าวราดแกงกะหรี่แบบญี่ปุ่นจากร้านCAMP CURRY BANGKOK มาบริการอีกด้วย
นายสมพงษ์ โสภณวงศากร ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเคป ราชา ศรีราชา กล่าวว่า “กิจกรรม Aki Matsuri 2017 ที่จัดขึ้นนี้ เราตั้งใจจัดให้ชาวญี่ปุ่นที่พักอยู่กับโรงแรมในเครือเคป & แคนทารี โฮเทลส์เป็นพิเศษ เพื่อให้ชาวญี่ปุ่นที่ไม่ได้กลับประเทศญี่ปุ่นได้มีโอกาสร่วมสนุกกับงานเฉลิมฉลองต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงที่เพิ่งผ่านมา โดยกิจกรรมในแต่ละครั้งได้รับความสนใจและเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ครั้งนี้เราจึงจัดกิจกรรมขึ้นเพื่อสร้างความประทับใจและความอบอุ่นให้กับลูกค้าที่พักกับเรา รวมทั้งเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าด้วย นอกจากนี้รายได้จากการขายคูปองเล่นเกมส์ในงานจะบริจาคให้แก่มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยฯ ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่ายอีกด้วย ทั้งนี้ทางโรงแรมจะจัดกิจกรรมเช่นนี้เป็นประจำทุกปีต่อไป” 

กิจกรรมนี้นอกเหนือจากจะช่วยสร้างสายสัมพันธ์อันดีระหว่างโรงแรมและแขกที่พักแล้ว ยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของธุรกิจโรงแรมของไทยในด้านความใส่ใจกับแขกชาวต่างชาติ และช่วยตอกย้ำความมั่นใจในด้านการท่องเที่ยวของไทยซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวมาเยือนประเทศไทยเพิ่มขึ้นอีกด้วยpaitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค