สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

ท่าเรือแหลมฉบังให้การสนับสนุน มูลนิธิคุณพ่อเรย์ ร่วมจัดโครงการ ฟุตบอลเด็กเพื่ออนาคต 2017 ครั้งที่ 7


ท่าเรือแหลมฉบังให้การสนับสนุน มูลนิธิคุณพ่อเรย์ ร่วมจัดโครงการ "ฟุตบอลเด็กเพื่ออนาคต 2017" ครั้งที่ 7 พร้อมส่งทีมฟุตบอลอายุไม่เกิน 13 ปี เข้าร่วมการแข่งขัน 

นางสิริมา  กีรตยาคม  ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานสนับสนุน ท่าเรือแหลมฉบัง เผยว่า ทางเรือแหลมฉบัง ได้ให้การสนับสนุน การจัดโครงการ "ฟุตบอลเด็กเพื่ออนาคต 2017" ครั้งที่ 7 ของ มูลนิธิคุณพ่อเรย์ เป็นเงิน 30,000 บาท พร้อมทั้ง ร่วม ส่งทีมฟุตบอลเด็ก อายุไม่เกิน 13 ปี เข้าร่วมการแข่งขันเมื่อ วันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา 
โดยทางมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ ในการสนับสนุนกีฬาฟุตบอลและเพื่อให้เยาวชนได้มีการพัฒนาทักษะ จึงได้จัดทำโครงการ “ฟุตบอลเด็กเพื่ออนาคต” อย่างต่อเนื่องมาทุกปี โดยปีนี้เป็นปีที่ 7แล้ว ซึ่งทั้งในครั้งนี้ได้ มีผู้เล่นเยาวชน ผู้ปกครอง และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 2,000 คน
นอกจากเยาวชนเหล่านี้ จะมีร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง มีการรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย รู้จักมารยาทสังคม  แล้ว การแข่งขันนี้ยังเป็นบันไดสะสมประสบการณ์เป็นนักกีฬาอาชีพต่อไปในอนาคตอีกด้วย 

โครงการ “ฟุตบอลเด็กเพื่ออนาคต” เป็นหนึ่งในกิจกรรมเด่นของภาคตะวันออก ซึ่งจะเป็นที่รู้จักของนักฟุตบอลเด็กทั่วประเทศไทย โดยสนาม เอฟซี    แพลนเน็ต  สเตเดียม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เป็นผู้สนับสนุนสนามแข่งขันอย่างเป็นทางการpaitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค