สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

ชาวตลาดสี่มุมเมืองแหลมฉบัง ทำความดี แจกอาหารฟรี และลดราคาสินค้าในตลาด


ชาวตลาดสี่มุมเมืองแหลมฉบัง  ร่วมทำความดี เปิดตลาดร่วมนำอาหาร ขนมหวาน น้ำดื่ม  มากกว่า  20 ร้านค้า ให้ประชาชนได้กินฟรี รวมทั้งลดราคาสินค้าภายในตลาด  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  บรมนาถบพิตร 

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บริเวณตลาดสี่มุมเมืองแหลมฉบัง ต. ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี   หลังทราบว่ามีกลุ่มชาวตลาดสี่มุมเมืองได้รวมนำอาหาร  ขนมหวาน  น้ำดื่ม และ ไอศครีม  มาเลี้ยงชาวบ้านรับประทานฟรี  รวมทั้งนำพระบรมฉายาลักษณ์กว่า 1,000 รูปมาแจกจ่ายให้กับประชาชนที่สนใจนำไปเก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย พร้อมทั้งลดราคาสินค้าภายในตลาดเพื่อให้ประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของได้ซื้อสินค้าในราคาที่ถูก เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  บรมนาถบพิตร  โดยมีประชาชนมาเข้าแถวรับอาหารฟรี และซื้อสินค้าราคาถูกกันเป็นจำนวนมาก 

นายสมพงษ์  กล่อมบรรจง  ประธานชุมชนบ้านหนองคล้าใหม่  และตัวแทนตลาดสี่มุมเมือง  กล่าวว่า  วันนี้ชาวตลาดสี่มุมเมือง ได้ร่วมแรงร่วมใจนำอาหาร ,ขนมหวาน ,น้ำดื่ม และ ไอศกรีม  มาแจกจ่ายให้กับประชาชนฟรี  เนื่องจากเป็นวันสำคัญ ครบ 100 วัน  พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  บรมนาถบพิตร เสด็จสวรรคต 

นอกจากนั้น มีการนำภาพพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  บรมราถบพิตร กว่า 1,000 รูป มาแจกจ่ายให้กับประชาชนด้วย ส่วนกลุ่มพ่อค้าเนื้อหมู ได้นำหมูสด  มาจำหน่ายแบบลดราคาเพียงกิโลกรัมละ100 บาท ซึ่งมีประชาชนมาเข้าคิวซื้อเป็นจำนวนมาก ในวันสำคัญดังกล่าว 

และในวันพรุ่งนี้ (14 ต.ค.) ที่จะดำเนินการแบบนี้อีก วัน โดยคาดว่าจะมีชาวตลาดสี่มุมเมืองแหลมฉบัง  เข้ามาร่วมกิจกรรมดังกล่าวเพิ่มมากขึ้น และคาดว่าจะประชาชนคงมาร่วมกิจกรรมเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน


paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค