สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

เปิดใช้เสียที! รมว.คมนาคมเป็นประธานเปิดใช้งานทางลอดแยกพัทยากลางอย่างเป็นทางการ 4 ทุ่มคืนนี้รถเข้าอุโมงค์ได้แล้ว


ตามที่ประชาชนชาวเมืองพัทยารอคอยการเปิดใช้งานทางลอดแยกพัทยากลาง ที่ดำเนินการก่อสร้างด้วยงบประมาณจากกรมทางหลวงชนบท กระทรวงคมนาคม จำนวนกว่า 800 ล้านบาท เพื่อรองรับการเติบโตของเศรษฐกิจในเมืองท่องเที่ยวและความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยของประชาชน ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด วันนี้ (25 ส.ค.) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นายพิศักดิ์ จิตวิริยะวศิน อธิบดีกรมทางหลวงชนบท พร้อมคณะข้าราชการระดับสูงจากกรมทางหลวงชนบท กระทรวงคมนาคม ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดใช้ทางลอดแยกพัทยาดักล่าวอย่างเป็นทางการ โดยในพิธีมีนายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายนิริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเมืองพัทยา และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง

นายพิศักดิ์ อธิบดีกรมทางหลวงชนบท กล่าวว่า กรมทางหลวงได้ให้ความสำคัญในการเชื่อมโยงเส้นทางภายในประเทศเพื่อความสะดวกด้านการเดินทางแก่ประชาชน และลดปัญหาด้านการจราจรจึงจัดสรรงบประมาณในการก่อสร้างทางลอดแยกแห่งนี้ เป็นทางลดระดับตามแนวถนนสุขุมวิท ขนาด 4 ช่องจราจรที่มีความกว้างช่องละ 3.5 ม. พร้อมผนังติดตั้งประติมากรรมรูปปั้นโลมาผสานใจ ผนังดูดซับเสียง โดยมีความยาวรวม 1,900 ม. มีความยาวในส่วนของทางลอด 420 เมตร

ข่าวรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า ภายหลังจากเสร็จสิ้นพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในช่วงเวลาประมาณ 16.00 น.แล้ว ทางจากเจ้าหน้าที่จะได้ทำการเคลียร์พื้นที่ ก่อนจะเปิดให้รถวิ่งได้ตั้งแต่เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป

paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค