สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

มาสด้า ชลบุรี จำกัด(มหาชน) เปิด ศูนย์โชว์รูมมาสด้าชลบุรี สาขาบ่อวิน รองรับความเจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ในพื้นที่ตำบลบ่อวิน แบบครบวงจร


มาสด้า ชลบุรี จำกัด(มหาชน) เปิด ศูนย์โชว์รูมมาสด้าชลบุรี สาขาบ่อวิน รองรับความเจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ในพื้นที่ตำบลบ่อวิน แบบครบวงจร

ที่ศูนย์โชว์รูมมาสด้าชลบุรี สาขาบ่อวิน ข้างโรงเรียนบ้านเขาหิน (นิกรราษฎร์ บำรุง) ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ริมถนนสาย 331 ฝั่งขาเข้าสัตหีบ คุณชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหารมาสด้าเซลส์ ประเทศไทย จำกัด เป็นประธานในการเปิดศูนย์มาสด้าชลบุรี สาขาบ่อวิน โดยมีคุณวิกรม คุ้มไพโรจน์ ประธานคณะกรรมการบริษัทมาสด้าชลบุรี จำกัด คุณจารุรัฐ์  ปิงคลาศัย ประธานคณะกรรมการบริหารบริษัทมาสด้าชลบุรี จำกัด พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติและคณะสื่อมวลชนเข้าร่วมงานครั้งนี้เป็นจำนวนมาก 

คุณชาญชัย กล่าวว่า สำหรับการเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริหารการแห่งใหม่ของ มาสด้า ชลบุรี สาขาบ่อวิน ภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่ล่าสุดของมาสด้า ตั้งอยู่ในย่านบริเวณเขตอุตสาหกรรมหลักของประเทศไทย อย่างเช่น นิคมอุสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด ระยอง  นิคมอุตสาหกรรมเหมราช  เป็นต้น  ซึ่งเป็นการขยายตลาดของรถมาสด้า  มาให้แก่ลูกค้าที่สนใจในตัวรถมาสด้าที่มีความโดดเด่นและสวยงามมาให้ชมและสั่งจอง  ซึ่งศูนย์มาสด้าชลบุรี สาขาบ่อวิน แห่งนี้ จะเป็นตัวโชว์รูม ที่มีการปรับปรุงใหม่ให้มีรูปแบบที่ทันสมัย เพื่อรองรับและสร้างตลาดทางเลือกด้านรถยนต์ให้ประชาชนในพื้นที่ได้ใช้รถที่มีคุณภาพ พร้อมการบริการที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ ขาย ศูนย์ซ่อมด้วยทีมงานช่างมืออาชีพและมีมาตรฐาน รวมถึงการเคลื่อนย้าย ส่งมอบรถให้ลูกค้าด้วยระบบที่ปลอดภัยและทันสมัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ Mazda Corporate ldentity

ทั้งนี้ ทางผู้บริหารมาสด้า ได้เล็งเห็นการขายเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในพื้นที่ตำบลบ่อวิน และเป็นแห่งอุตสาหกรรมใหญ่ในประเทศ  ดังนั้น เพื่อเป็นการทำการตลาดเชิงรุก และการสร้างแบรนด์มาสด้า และจัดกิจกรรมต่างๆ ทางการตลาด โดยเฉพาะสื่อโฆษณาในรูปแบบใหม่ เพื่อขยายเครือข่ายการขาย ที่จะมีการเพิ่มจำนวนโชว์รูมให้ครอบคลุมทั่ว165 แห่งทั่วประเทศ เพื่อรองรับ ทางเลือกด้านรถยนต์มาสด้า ให้ประชาชนในพื้นที่ได้ใช้รถที่มีคุณภาพ พร้อมการบริการที่ครบครันและครบวงจรตามโชว์รูมต่างๆ
paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค