สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

สาวซักรีดผวา ถูกคนร้ายบุกขโมยทรัพย์ กลางวันแสกๆ ถึง 2 ครั้ง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.แหวนธิดา ศรีสุภัทธ อายุ 42 ปี เจ้าของร้านซักรีด เลขที่ 30/46 ม.10 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าเมื่อช่วงกลางวันของเมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายเป็นชายไทย บุกเข้ามารื้อค้นทรัพย์สินภายในร้าน ก่อนจะก่อเหตุขโมยทรัพย์สิน อาทิ โทรศัพท์ ยี่ห้อซัมซุง รุ่นA9 1 เครื่อง ไอแพท 3 จำนวน 1 เครื่อง สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 1 เส้น สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึก จำนวน 2 เส้น และกระเป๋าสะพาย ภายในมีเงินสดจำนวน 1,000 บาท รวมทั้งบัตรประชาชนและใบขับขี่อีกด้วย โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้บางส่วน 

สำหรับเหตุการณ์คนร้ายได้เข้ามาลักขโมยทรัพย์สิน ถือว่าไม่ใช่ครั้งแรก ก่อนหน้านี้ เมื่อประมาณเดือนมกราคม ที่ร้านดังกล่าวเคยถูกคนร้ายเข้ามาขโมยทรัพย์สินแล้ว โดยมีโทรศัพท์ ยี่ห้อซัมซุง เครื่อง หายไป แต่ระยะหลังทางร้าน ได้มีมาตรการผลัดเปลี่ยนกันดูแลหน้าร้านและติดตั้งกล้องวงจรปิด แต่ก็ยังเกิดเหตุขึ้นอีก ทั้งนี้ เชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในละแวกดังกล่าวที่มีพฤติกรรมติดยาเสพติด และไม่มีเงินเสพยา เลยออกตระเวนลักเล็กขโมยน้อยทำให้ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน
paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค