สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

ท่าเรือแหลมฉบังร่วมกับผู้ประกอบการ บริจาคโลหิต"

 

ท่าเรือแหลมฉบัง จับมือผู้ประกอบการท่าฯ จัดกิจกรรม "ท่าเรือแหลมฉบังร่วมใจบริจาคโลหิต เป็นครั้งแรก ประจำปี  2567 หลังได้ดำเนินการต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว

เมื่อวันที่ 18  ตุลาคม   2566  ที่ผ่านมา นางสาวทัยมน  ทุวิรัช  ผู้ช่วยผู้อำนวยการกองการบุลคล ท่าเรือแหลมฉบัง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และโดยได้รับความร่วมมือจากพนักงานท่าเรือฯ และพนักงานจากผู้ประกอบการท่าเทียบเรือ ร่วมบริจาคโลหิต ครั้งที่  1 ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ศูนย์สวัสดิการท่าเรือแหลมฉบัง  

นางสาวทัยมน  เผยว่า  โครงการดังกล่าวว เป็นตามแผนงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของท่าเรือแหลมฉบัง ที่มีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการจัดหาและร่วมบริจาคโลหิตให้โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา นำโลหิตที่ได้รับ ไปใช้ประโยชน์ในวงการแพทย์ ในการช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ให้มีชีวิตอยู่รอด และเป็นการบรรเทาภาวการณ์ขาดแคลนโลหิต เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่าน ทำให้โลหิตเกิดการขาดแคลนอย่างรุนแรง และต่อเนื่องยาวมาจนถึงปัจจัน  ทำให้โลหิตที่สำรองไม่เพียงพอ

ท่าเรือแหลมฉบัง จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการจัดหาและสนับสนุนการขาดแคลนโลหิตและร่วมบริจาคโลหิตให้โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา สภากาชาดไทยนำโลหิตที่ได้รับ ไปใช้ประโยชน์ในวงการแพทย์ ต่อไป  โดยมีผู้มาแสดงความจำนงบริจาคโลหิต จำนวนกว่า100 คน ได้โลหิตบริจาครวมกว่า  40,000  ซี.ซี.

paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค