สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

เครือสหพัฒน์ ศรีราชา เตรียมจัดงานวิ่งการกุศล SAHA GROUP Charity Run 2023 “วิ่งนี้เพื่อน้อง” อาทิตย์ที่ 12 พ.ย. ที่จะถึงนี้ ชวนสายสตรอง-สายบุญร่วมสมทบทุนสร้างห้องน้ำเด็กเล็ก รร.ไทยกสิกรสงเคราะห์

 

วันนี้ (18 ก.ย.) น.ส.ชลิตา ตั้งชนะชัยอนันต์ ผู้จัดการฝ่ายสำนักงาน บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ได้เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมวิ่งการกุศล ที่กำลังจะมีขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย.2566 นี้ว่า เป็นการสานต่อการจัดกิจกรรมทำบุญใหญ่ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2562 ภายใต้ชื่อ “พระพรหม แชลิตี้รัน 2019” ที่ได้นำเงินรายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนสร้างอาคารให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา 

โดยในปี 2566 นี้ เครือสหพัฒน ศรีราชา ได้จัดกิจกรรมวิ่งการกุศลขึ้นอีกครั้งเพื่อส่งเสริมความสำคัญของการมีส่วนร่วมระหว่างชุมชนในพื้นที่และผู้ที่ชื่นชอบการวิ่ง และรักการทำบุญภายใต้ชื่อ ใช้ชื่อ SAHA GROUP Charity Run 2023 “วิ่งนี้เพื่อน้อง” ซึ่งจะนำเงินรายได้ส่วนหนึ่งร่วมสมทบทุนก่อสร้างห้องน้ำให้กับเด็กเล็ก โรงเรียนไทยกสิกรสงเคราะห์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 

“ในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย.นี้ เราจะจัดกิจกรรมวิ่งการกุศลที่บริเวณลานสนามบินสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ศรีราชา ซึ่งในปีที่ 2 นี้เราเน้นความพิเศษไปที่เรื่องของการทำบุญจึงจะไม่มีการจัดลำดับการแข่งขันแต่จะจัดให้มีการมอบรางวัลแบบ ลักกี้ดรอ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ลุ้นรางวัลต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะสินค้าในเครือสหพัฒน์” 

สำหรับผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับเสื้อและเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่http:// race.thai.run /sahagroupsriracha ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือน ต.ค. 2566 โดยมีค่าสมัครสำหรับการวิ่งระยะ 5 กิโลเมตรที่ 500 บาท, 10 กิโลเมตร ค่าสมัคร 600 และวีไอพี 1,999 บาท ของรางวัลมีทั้งเหรียญ และผลิตภัณฑ์ในเครือสหพัฒน์ฯ 

“ความพิเศษของกิจกรรมในครั้งนี้นอกจากทั่วบริเวณงานจะมีการออกบูธของบริษัทต่างๆ ในเครือสหพัฒน์ฯ แล้วยังมีจะน้องๆ จากโรงเรียนบริษัทไทยกสิกรสงเคราะห์ร่วมออกบูธ ซึ่งเราได้เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมกิจกรรมมาตั้งแต่เดือน ส.ค.และจำนวนใกล้เต็มแล้วและจะรับสมัครไปจนถึงสิ้นเดือน ต.ค.นี้ โดยกำหนดจำนวนที่ 2,000 คน” 

น.ส.ชลิตา ยังบอกอีกว่านอกจากการจัดกิจกรรมการกุศลแล้ว เครือสหพัฒน์ฯ ยังให้ความสำคัญกับการร่วมกิจกรรมกับประชาชนในชุมชนที่อยู่โดยรอบ รวมทั้งผู้มีจิตศรัทธาที่สนใจในเรื่องการทุบุญ และการออกกำลังกาย จึงขอเชิญชวนผู้ที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกลเข้าร่วมกิจกรรในครั้งนี้ด้วย โดยพื้นที่จัดกิจกรรมวิ่งการกุศลในครั้งนี้จะยังอยู่ในสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ และสวนพระพรหม ที่มีต้นไม้ร่มรื่นภายใต้คอนเซปต์ “รักษ์โลก” ที่จะกำหนดจุดปล่อยตัว และ ที่สนามบินเครือสหพัฒน์ ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ชื่นชมพื้นที่สีเขียวโดยรอบภายในสวนอุตสาหกรรมแห่งนี้ 

“ปัจจุบันชุมชุนเครือสหพัฒน์ ได้ก้าวเข้าสู่การเป็นเมืองผู้สูงอายุแล้ว ซึ่งเครือสหพัฒน์ ก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้จึงได้เข้าไปช่วยเหลือดูแลผู้สูงอายุ คนพิการและผู้ที่ประกอบอาชีพอยู่ในชุมชนอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการส่งเสริมการพัฒนาอาชีพ รวมทั้งให้ความสำคัญกับการดูแลสิ่งแวดล้อม ซึ่งผู้บริหารให้ความสำคัญในเรื่องการไม่ทำลายมลพิษ และการประกอบกิจการภายใต้นโยบายรักษ์โลก อีกด้วย   ”ผู้จัดการฝ่ายสำนักงาน กล่าว

paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค