สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

ตำรวจหนองขามปรับกลยุทธ์ “จับ แจก” เข้มจับผู้ขับขี่ จยย.ไม่สวมหมวก แจกหมวกกันน็อค

 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 29 ธ.ค.64  ที่ถนนสุขาภิบาล 8 หน้าจุดบริการประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่ 7 วันอันตราย หน้าสวนพระพรหม สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ พันตำรวจเอกกิตติพงศ์ พันธ์ศรี ผกก.สภ.หนองขาม พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจสถานีตำรวจภูธรหนองขาม และนายวิสูตร รงค์สุวรรณ ประธานบริษัทวิสูตรเจริญยนต์ จำกัด ร่วมกันเปิด “โครงการขับขี่ปลอดภัย สวมหมวกอย่างมีวินัย ใส่ใจกฏจราจร” สวมหมวกนิรภัย 100 เปอร์เซ็นต์ โดยร่วมกันแจกหมวกนิรภัยให้ฟรีกับประชาชนที่ใช้รถจักรยานยนต์ในการสัญจรไปมาบนถนนสุขาภิบาล8 ผ่านหน้าจุดบริการประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่ 7 วันอันตราย แล้วไม่สวมหมวกนิรภัยมาด้วย เป็นการรณรงค์วินัยจราจร เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้ปฏิบัติตามกฎหมายจราจร เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินจึงอยากให้ทุกคนให้ความร่วมมือประพฤติดี ทำดีตั้งแต่วันนี้โดยการร่วมกันสวมหมวกนิภัยเพื่อความปลอดภัยแก่ชีวิตตนเองและคนในครอบครัว โดยมีการตักเตือนให้รู้ถึงโทษภัยการไม่สวมหมวกนิรภัย 

นายวิสูตร รงค์สุวรรณ ประธานบริษัทวิสูตรเจริญยนต์ จำกัด ร่วมกันเปิดเผยว่า เนื่องด้วยใกล้วันสิ้นปี 2564 และวันปีใหม่ 2565 โดยทางวิสูตรเจริญยนต์เองอยากให้ชาวบ้านพี่น้องประชาชนขาวบ้านในท้องถิ่นมีความปลอดภัยในการใช้รถจักรยานยนต์โดยทางบริษัทเองได้มีการนำหมวกกันน๊อกมาร่วมบริจาคเพื่อช่วยลดอุบัติเหตุลดการบาดเจ็บหรือทุคลภาพและอยากให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีโดยที่ทางเราเองช่วยได้ก็พยายามที่จะช่วยให้ดีที่สุด 

พันตำรวจเอกกิตติพงศ์ กล่าวว่า การรณรงค์ส่งเสริมความปลอดภัยในการใช้รถจักรยานยนต์ ด้วยการปลูกฝังวินัยจราจรอันจะนำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้รถใช้ถนนที่ปลอดภัย สร้างความตระหนักถึงผลกระทบและให้เห็นความสำคัญที่จะต้องสวมใส่หมวกนิรภัยทุกครั้งที่ใช้รถจักรยานยนต์ และนำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้รถใช้ถนนที่ปลอดภัย ในเรื่องนี้ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติดูแลใส่ใจในความปลอดภัยจากการใช้รถใช้ถนนมาตลอด ทางสภ.หนองขามจึงร่วมกับบริษัทวิสูตรเจริญยนต์ จำกัด จัดโครงการรณรงค์ สร้างวินัยการใส่หมวกนิรภัย ลดการสูญเสียที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสำคัญๆ อย่างเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้ เราจึงเล็งเห็นความสำคัญของการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย จึงได้จัดโครงการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย สวมหมวกนิรภัย 100 เปอร์เซ็นต์ โดยทางบริษัทวิสูตรเจริญยนต์ จำกัด ได้มอบหมวกนิรภัย จำนวน 400 ใบ แจกจ่ายให้กับประชาชนที่ไม่สวมหมวกมาขับขี่รถจักรยานยนต๋ในเทศกาลปีใหม่ฟรี


paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค