สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

เคอรี่ สยามซีพอร์ต ร่วมกับนครแหลมฉบัง จัดกิจกรรมทำดีเพื่อพ่อ เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ


ที่บริเวณพื้นที่ชุมชนอ่าวอุดม ม.7 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายวรพล สุวรรณสบาย ผู้จัดการฝ่ายชุมชนสัมพันธ์ บริษัท เคอร์รี่ สยามซีพอร์ต จำกัด พร้อมด้วย ชาวบ้านตลาดอ่าวอุดม พนักงานบริษัทเคอรี่ สยามซีพอร์ต, เจ้าหน้าที่สาธารณสุข เทศบาลนครแหลมฉบัง ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม ทำดีเพื่อพ่อ เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ด้วยการทำความสะอาด การตัดหญ้า การเปิดทางระบายน้ำในคลองน้ำสาธารณะ รวมถึงปรับปรุงทัศนียภาพบริเวณโดยรอบชุมชน และบริษัท เคอรี่ สยามซีพอร์ต จำกัด ซึ่งเป็นเส้นทางที่มีประชาชนในพื้นที่เส้นสัญจรไปมา 

นายวรพล กล่าวว่า สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างความสะอาดและพัฒนาปรับปรุงสถานที่ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งเป็นแนวทางให้มีการขับเคลื่อนพลังประชาชนจิตอาสาให้ได้ร่วมกันทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ เพื่อสังคมและส่วนรวมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในวันนี้เราจะทำความดีเพื่อพ่อ เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในหลวง รัชกาลที่ 9 รวมถึงวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ในวันที่ 5 ธันวาคม 2561 และในวันนี้เราก็มาทำต่อ ด้วยการเก็บขยะ ทำความสะอาดถนน ร่วมกับชาวบ้านตลาดอ่าวอุดม พนักงานบริษัท และเจ้าหน้าที่เทศบาลนครแหลมฉบัง ในครั้งนี้


paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค