สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

โจรแสบย่องเข้าประตูหลังบ้าน เข้าไปขโมยเงินจำนวนกว่าสามหมื่นบาท ของยายวัย 84 ปี ที่เก็บมาตลอดทั้งชีวิต หวังไว้รักษาตนเองยามเจ็บไข้ได้ป่วย


พ.ต.ต. โสภณวิทญ์  มิตรพระพันธ์  สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายไปขโมยทรัพย์สิน บริเวณ บ้านเลขที่27 หมู่6 ตำบลบางพระ  อำเภอศรีราชา ได้ทรัพย์สินเป็นเงินสด จึงเดินทางมาตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ศรีราชาในที่เกิดเหตุเป็นบ้านหลังเดี่ยว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบกับ คุณยาย นกแก้ว ปานยิ้ม 84 ปี เจ้าของบ้าน นำพาเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบภายในบ้าน จากการตรวจสอบพบว่า มีทรัพย์สินหายไปหลายรายการ เช่น สมุดเงินฝากธนาคาร  บัตร  ATM  และเงินสดอีกจำนวนหนึ่งที่ได้หายออกจากบริเวณห้องนอน   โดยพบร่องรอยคนร้ายแอบเข้ามาทางด้านหลังบ้าน และเข้ามาภายในห้องนอน ก่อนรื้อค้นทรัพย์สิน  ได้เงินสดไปกว่า 30,000 บาท  ซึ่งเป็นเงินที่ยายเก็บหอมรอมริบมาตลอดทั้งชีวิต  เพื่อเก็บไว้รักษาตนเองในยามแก่เฒ่า คาดว่าคนร้ายน่าจะรู้ความเคลื่อนไหวของของคนที่บ้านเป็นอย่างดี  เนื่องจากตอนเกิดเหตุคุณยายได้ออกมานอนเล่นนอกบ้าน ซึ่งคุณยายขอวอนคนร้ายช่วยนำเงินมาคืนเพราะยายจะเก็บไว้หาหมอ ถ้าเอาเงินมาคืนคุณยายจะไม่ดำเนินคดี 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในละแวกใกล้เคียงบ้านของผู้ถูกก่อเหตุ เนื่องจากรู้ความเคลื่อนไหวของเจ้าของบ้านเป็นอย่างดี ซึ่งจะได้ให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานมาเก็บรอยนิ้วมือของคนร้าย และส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ดูกล้องวงจรปิดบริเวณในซอยเพื่อที่จะติดตามหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค