สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

วันหยุดยาว แห่ชมโชว์ความน่ารัก ช้างว่ายน้ำ และสัตว์แสนรู้ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว


วันนี้ (6 ก.ค.63) ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จ.ชลบุรี หลังจากได้ปิดบริการเที่ยวชมป้องกันตามมาตรการโควิด-19 ในวันนี้ ได้เปิดให้นักท่องเที่ยวชมสวนสัตว์แบบบรรทัดฐานใหม่ Zoo New Norm โดยทางสวนสัตว์ ยังคงเข้มมาตรการป้องกันโควิด -19 ซึ่งต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกคน เว้นระยะห่างในการชมสัตว์ต่างๆ อย่างเข้มงวด ส่วนที่โชว์ช้างว่ายน้ำที่บริเวณโถงชมมุมใต้น้ำ จำกัดครั้งละ 50 คนเท่านั้น โดยนำช้างแสนรู้ ชื่อพลายเขาเขียว อายุ 17 ปี ช้างเอเชียที่มีรูปร่างดี สวยงาม ลงเล่นน้ำ โชว์ทักษะธรรมชาติว่ายน้ำ ด้วยลีลาที่น่าทึ่ง ทั้งดำผุดดำว่าย และเดินสองเท้าในสระน้ำ ที่มีขนาดใหญ่สูงกว่า 4 เมตร กว้างกว่า 30 เมตร ที่ผู้ชมสามารถเข้าไปชมอิริยาบถของช้างพังเขาเขียว ขณะที่ว่ายอยู่ใต้น้ำได้อย่างใกล้ชิด สุดน่ารักผ่านกระจกใส หนึ่งเดียวในเอเชีย ที่จัดสร้างตามรูปแบบมาตรฐานสากล 

นอกจากนี้ยังมีการแสดงและกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ อาทิ พาเหรดเพนกวิน ได้นำเพนกวินฮัมโบล์ด จำนวน 40 ตัว เดินพาเหรด ออกมาตามเส้นทางจากด้านในส่วนแสดงออกมายังสระน้ำด้านหน้า อวดโฉมให้นักท่องเที่ยวสัมผัสความน่ารัก โซนแอฟริกา มียีราฟ ม้าลาย แรดขาว และ ฮิปโปแม่มะลิ เด็กๆ ชื่นชอบ 

สำหรับบรรยากาศการเที่ยวชมสวนสัตว์เปิดเขาเขียว มีนักท่องเที่ยวต่างพาบุตรหลานเข้ามาพักผ่อนวันหยุดยาวเป็นจำนวนมากแต่ก็จำกัดไม่เกินวันละ 2,000 คน พิเศษสุด สวนสัตว์เปิดเขาเขียว มอบส่วนลดค่าบัตรเข้าชม50 % มีค่าธรรมเนียมค่าจอดรถยนต์ 80 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 กันยายน 2563 โดยจองบัตรเข้าชมแบบออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Eventpop หรือ โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร 038-318444

paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค