สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

ครอบครัวงามพิเชษฐ์ และโรมแรมเชซโซเทล พัทยา จัดลงทะเบียนมอบข้าวสารให้กับผู้ยากไร้ รวม 10 ตัน วางระบบเว้นระยะห่างตามมาตรการป้องกันโควิด-19


ครอบครัวงามพิเชษฐ์ และโรมแรมเชซโซเทล พัทยา จัดลงทะเบียนมอบข้าวสารให้กับผู้ยากไร้  รวม 10 ตัน วางระบบเว้นระยะห่างตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ผู้เดือดร้อนสนใจลงทะเบียนแอดไลน์ @CHEZZOTEL  

ข่าวรายงานว่าวันนี้ (16 เม.ย.63) ประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ที่ลงทะเบียนตามโครงการปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19 ที่จะโดยครอบครัวงามพิเชษฐ์ ร่วมกับโรงแรมเชซโซเทล พัทยา ทยอยเข้ารับข้าวสารและเฟซชิลด์ หน้ากากพลาสติกแบบปิดใบหน้าป้องกันละอองฝอยและสารคัดหลั่ง กันตั้งแต่ช่วงเช้าของวัน

นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่าผลกระทบจากโควิด-19 ไม่รู้ว่าจะจบลงเมื่อไหร่ ตอนนี้คนที่มีกำลังต้องออกมาช่วยประคับประคองสังคม ให้ประชาชนที่เดือดร้อนได้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ จึงพูดคุยกันในครอบครัวว่าข้าวสาเป็นสิ่งจำเป็น หากมีติดบ้านไว้ก็จะอุ่นใจขึ้นบ้างไม่มากก็น้อย และสามารถประทังชีวิตได้หลายวัน

ทางครอบครัวงามพิเชษฐ์ และเชซโซเทล จึงได้จัดหาข้าวสารรวมทั้งสิ้น 10 ตัน โดย 5 ตัวแรกได้ดำเนินการแจกจ่ายพี่น้องประชาชน และหน่วยงานหรือองค์ที่เดือดร้อนที่ร้องขอมาแล้ว และอีก 5 ตัน จะมาสมทบในอีกไม่กี่วันนี้ เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ให้สามารถมีกำลังใจที่ดีในการต่อสู้ต่อไปได้ต่อไป

ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนสามารถลงทะเบียนรับข้าวสารได้ด้วยการแอเ ID LINE @CHEZZOTEL โดยจะเปิดรับให้ลงทะเบียนวันละ 100 คน  เริ่มแจกตั้งแต่เวลา 10.00 น.ไปจจนถึงเวลา 16.00 น. เพื่อเป็นไปตามมาตรการป้องกันด้วยการเว้นระยะห่างทางสังคม ซึ่งผู้ที่ลงทะเบียนจะได้รับข้าวสารจำนวน 3 กิโลกรัม  เฟซชิลด์จำนวน 1 ชิ้น