สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชาจัดการแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปี 2561


โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชาจัดการแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปี 2561เชื่อมสัมพันธไมตรี และส่งเสริมให้เยาวชนนักเรียนได้เรียนรู้รักและสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย 

ที่สนามฟุตบอลเทศบาลเมืองศรีราชา เหล่านักกีฬาและกองเชียร์ โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา ได้มีการจัดเดินขบวนพาเหรด ในการแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปี 2561 โดยขบวนพาเหรดที่ได้จัดริ้วขบวนอย่างสวยงามทั้ง 5 สี ได้เดินออกจากเทศบาลเมืองศรีราชามายังสนามฟุตบอลหญ้าเทียม โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา 

จากนั้น นายศรันย์ ตั้งตระกูลทรัพย์ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมีนายธานี รัตนานนท์นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล และคณะครู นักเรียนโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา กว่า 1,600 คน ร่วมเข้างาน 

โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 5 สี ได้แก่ สีชมพู สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน และสีเหลือง เพื่อเชื่อมสัมพันธไมตรี และส่งเสริมให้เยาวชนนักเรียนได้เรียนรู้รักและสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย การเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดีส่งเสริมให้เยาวชนรู้รักสุขภาพด้วยการออกกำลังกายและเล่นกีฬา และส่งเสริมความสามารถด้านทักษะการแข่งขันกีฬาต่างๆโดยมีกีฬามาตรฐาน 8 ชนิด ได้แก่ ฟุตบอล ฟุตซอล เปตอง แชร์บอล แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส วอลเลย์บอล และกรีฑา นอกจากนั้นยังมีการแข่งขัน กีฬาพื้นบ้านอีก 1 ชนิด ได้แก่ วิ่งเปี้ย นอกจากการแข่งขันกีฬาแล้ว ในการแข่งขันในครั้งนี้ ยังมีการประกวดกองเชียร์ และลีดเดอร์อีกด้วย 

จากนั้นเป็นการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างทีมรวมดาราบ้านศรี ในชุดสีเหลืองนำโดยนายจิร จักกะพาก รองนายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา และนายดิถดนัย พลีพูล ผู้อำนวยการโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา กับทีมสื่อมวลชนอำเภอศรีราชาในชุดสีม่วง นำโดยนายไพบูลย์ เสริมสาตร์ นายกสมาคมสื่อมวลชนศรีราชา, นายนิติ  วิวัฒน์วานิช นายอำเภอศรีราชา และพันตำรวจเอกเรืองศักดิ์  บัวแดง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรศรีราชา


paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค