สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

เทศบาลเมืองศรีราชาเตรียมปิดสวนสุขภาพเพื่อจัดสถานที่พิธีถวายดอกไม้จันทน์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร


นายปรีชา  เรืองอร่าม รองนายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา เปิดเผยว่า ในวันที่ 25 – 29 ตุลาคม 2560 จะมีพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยในวันที่ 26 ตุลาคม จะมีพิธีวางดอกไม้จันทน์ที่บริเวณสวนสุขภาพเทศบาลเมืองศรีราชา ซึ่งได้กำหนดให้เป็นจุดศูนย์รวมของอำเภอศรีราชา ในพิธีดังกล่าว ดังนั้นทางเทศบาลเมืองศรีราชาจึงต้องปิดการเข้าใช้บริการสวนสุขภาพระหว่างวันที่ 15 – 29 ตุลาคม นี้ เพื่อจัดสถานที่ ซึ่งจะมีการสร้างพระเมรุมาศจำลอง มีจุดเต้นพักประชาชน การจัดวางดอกดาวเรือง วางระบบการถ่ายทอดสัญญาณสดจากกรุงเทพ เพื่อให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสมพระเกียรติ ซึ่งคาดว่าจะมีประชาชนนับแสนคนเดินทางเข้ามาร่วมในพิธี  ทั้งนี้ในส่วนของประชาชนที่มาออกกำลังกาย ทางเทศบาลได้เปิดให้เข้าใช้สนามกีฬาหญ้าเทียมในโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชาในการออกกำลังกายได้paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค