สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

เด็กบ้านศรีสร้างชื่อคว้ารางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในการแข่งขันโดรนเรชซิ่ง หนูน้อยเจ้าเวหา


จากที่สมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับ ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ ไทยพีบีเอส ได้จัดการแข่งขันเครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับ โดรนเรชซิ่ง หนูน้อยเจ้าเวหา แบบปีกหมุนชนิด 4 ใบพัด ประเภทปีกหมุนประลองปัญญา ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม ที่ผ่านมาซึ่งเป็นสนามสุดท้าย โดยเด็กชายศักรินทร์ คงทน หรือน้องซีดี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ณ ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต และได้รับรางวัลชนะเลิศ ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 

โดยในวันนี้ นายจิระ จักกะพาก รองนายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา ได้กล่าวแสดงความยินดีและชื่นชมในความสามารถที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเอง โรงเรียนและเทศบาลเมืองศรีราชา พร้อมมอบเงินสบับสนุนจำนวนหนึ่ง รวมถึงพร้อมที่จะสนับสนุนนักเรียนที่มีความสามาถในทุกๆด้านต่อไป 

ด้านเด็กชายศักรินทร์ คงทน หรือน้องซีดี กล่าวว่า รู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างสูงสุดที่ได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานในครั้งนี้ ซึ่งตนเองมีความตั้งใจและทุ่มเทเป็นพิเศษในการแข่งขันครั้งนี้ รวมทั้งด้านการศึกษาเล่าเรียนก็จะตั้งใจเรียนให้ดีที่สุด และแบ่งเวลาในการฝึกซ้อมให้สมดุลเพื่อไม่ให้เสียการเรียน จากนั้นน้องซีดี ได้แสดงโชว์บินโดรนให้นักเรียนและคณะครูได้ชมกันอีกด้วย
paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค