สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

ผู้ว่าชลฯ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจศูนย์ความปลอดภัยหน้า สภ ศรีราชา


ผู้ว่าราชการชลบุรี ตรวจและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่อยู่ประจำจุดให้บริการทางถนน หน้า สภ.ศรีราชา ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2560 โดยสถิติในวันแรกยังสวยหรูไม่มีผู้เสียชีวิต ตรวจจับยึดผู้ที่ไม่ปฏิบัติตามกฏหมายได้หลายราย 

วันนี้ (12 เม.ย.60) นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เดินทางมาตรวจและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในศูนย์อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยทางถนนหน้าสถานีตำรวจภูธรศรีราชา ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2560 ในระหว่างวันที่ 12-18 เมษายน 2560 นี้ โดยมี นายวรญาณ บุญณราช นายอำเภอศรีราชา นางสาวนริศรา ทิพยางกูร ปลัดอำเภอศรีราชา ฝ่ายความมั่นคง พ.ต.อ.ภพพล จักกะพาก ผู้กำกับการ สภ.ศรีราชา นายกิตติศักดิ์ กิจโชคเจริญสกุล ประธานคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ (กต.ตร.) สภ.ศรีราชา ให้การต้อนรับ 

นายภัครธรณ์ เทียนไชย  ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า ในวันนี้มาตรวจสอบและให้กำลังใจกับผู้ที่มาปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยทางถนน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมีกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลช่วยเหลือประชาชนผู้สัญจรผ่านไปมา สร้างความเชื่อมั่นแก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนในพื้นที่จังหวัดชลบุรี  เพื่อไห้เกิดความปลอดภัยทางด้านชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ซึ่งต้องมีความเสียสละเป็นอย่างมาก คนอื่นไปเที่ยว ได้พักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว ๆ ต้องอยู่กับครอบครัว  แต่เจ้าหน้าที่ต้องมาทำงานดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชน  ซึ่งเราต้องมาให้กำลังใจกัน 

สำหรับสถิติการทำงานของศูนย์อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยทางถนน หน้าสถานีตำรวจภูธรศรีราชา ในวันที่ 11 เมษายน 2560  อ.ศรีราชา ยังไม่มีอุบัติเหตุ และผู้เสียชีวิต ยึดรถที่ทำผิดกฏหมายรวม 51 คัน แบ่งเป็น รถยนต์ 9 คันรถจักรยานยนต์ 41 คัน รถยนต์โดยสารสาธารณะ 1 คันpaitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค