สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

กลุ่มไทยออยล์จัดกิจกรรมส่งมอบความสุขให้กับเยาวชนรอบโรงกลั่น เนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2566

 

ในวันเสาร์ที่ 14 ม.ค.66 ที่ผ่านมา กลุ่มไทยออยล์ได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ณ ศูนย์สุขภาพและการเรียนรู้กลุ่มไทยออยล์เพื่อชุมชน โดยมีคุณสันติ ศิริตันหยง รองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครแหลมฉบัง ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติของกลุ่มไทยออยล์ ประจำปี 2566 พร้อมด้วยคุณเชษฐ์ โปร่งจิตต์ ผู้จัดการฝ่ายเคลื่อนย้ายผลิตภัณฑ์ และท่าเรือ และคุณสาวิตร จิตรประวัติ ผู้จัดการแผนกบริหารงานชุมชน บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมพิธีเปิดกิจกรรม 

การจัดกิจกรรมวันเด็กในครั้งนี้ กลุ่มไทยออยล์มุ่งหวั่งที่จะเสริมสร้างการเรียนรู้ การพัฒนาทักษะต่างๆ และความคิดสร้างสรรค์ให้กับเยาวชนรอบกลุ่มไทยออยล์ โดยได้มีการจัดกิจกรรมทั้งในด้านวิชาการ ด้านศิลปะและกีฬา เช่น กิจกรรมสอนวิธีการคัดแยกขยะ ทาสีปูนปั้น และเกมเตะบอล เป็นต้น นอกจากนี้ ได้มีการนำเยาวชนที่เป็นแบบอย่างที่ดีในการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และทำในสิ่งที่ชื่นชอบจนประสบความสำเร็จมาแสดงทักษะต่างๆ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนอื่นที่มาเข้าร่วมงานในครั้งนี้ เช่น การกระโดดเชือก ซึ่งเป็นกีฬาที่กลุ่มไทยออยล์ได้ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง การร้องเพลง การแสดงดนตรีไทย และอื่นๆ รวมทั้งมีการจัดเตรียมซุ้มอาหารนานาชนิด และกิจกรรมจับรางวัลให้กับเยาวชนและผู้ปกครองเป็นของที่ระลึกอีกมากมายpaitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค