สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

บริษัท กรุงสยามเครื่องดื่ม จำกัด ลงนาม MOU กับองค์การสวนสัตว์ ฯ มอบเงินสนับสนุน กิจกรรมพิเศษ มูลค่า 200,000 บาท

 

วันที่ 3 กันยายน  2564 บริษัท กรุงสยามเครื่องดื่ม จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องดื่ม ตรา คอมมานโด และน้ำผลไม้พร้อมดื่ม โยคุ โดย นายสินธนศักดิ์ อัสราษี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ องค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย นายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุน ส่งเสริมการจัดกิจกรรมพิเศษ รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ภายใต้ความเชื่อที่ว่า สวนสัตว์ยังคงเป็นสถานที่ ที่มอบความรู้ ประสบการณ์ และความทรงจำดี ๆ ให้กับทุกคน ทั้งนี้จะเริ่มต้นโครงการที่ สวนสัตว์เปิดเขาเขียวเป็นสวนสัตว์แรก และจะร่วมสนับสนุน ส่งเสริมกิจกรรมของสวนสัตว์ทั้ง 7 แห่งในเครือขององค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ในลำดับต่อไป ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จ.ชลบุรี 

ในการนี้ นายสินธนศักดิ์ อัสราษี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พรีเซนเตอร์เครื่องดื่ม ตรา คอมมานโด ได้เป็นตัวแทน บริษัท กรุงสยามเครื่องดื่ม จำกัด มอบเงินสนับสนุนกิจกรรมให้กับองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมี นายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย และ นายเทวินทร์ รัตนะวงศวัต ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดขาเขียว เป็นตัวแทนผู้รับมอบเงินสนับสนุน มูลค่า 200,000 บาท (สองแสนบาทถ้วน) และมอบเครื่องดื่ม ตรา คอมมานโด และน้ำผลไม้พร้อมดื่ม โยคุ เพื่อเป็นการสนับสนุน และส่งเสริมกิจกรรมต่าง ๆ และขอเชิญชวนทุกคนมาเที่ยวสวนสัตว์เพื่อสร้างประสบการณ์ และความทรงจำที่ดีต่อสวนสัตว์อย่างยั่งยืน


paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค