สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

คู่รักจำนวนมากจูงมือมาจดทะเบียนสมรสในงานแปซิฟิค อินดี้ อินเลิฟ ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์


วันนี้ (14 ก.พ.63) ที่ด้านหน้าห้องแปซิฟิคฮอลล์  ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ได้มีการจัดกิจกรรม เนื่องในวันวาเลนไทน์ ประจำปี 2563 อินดี้อิน เลิฟ 2020 ที่ทางศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ได้ร่วมกับ อำเภอศรีราชา จัดขึ้นติดต่อกันมาทุกปี ซึ่งปีนี้นั้นยังคงได้ความร่วมมือจากทางเจ้าหน้าที่สำนักงานทะเบียนราษฏร์ ของที่ว่าการอำเภอศรีราชา มาออกหน่วยให้บริการจดทะเบียนสมรสนอกพื้นที่ ในเฉพาะวันวาเลนไทน์ของทุกปีเท่านั้น 

โดยบรรยากาศภายในงานปีนี้ มีคู่รักหนุ่มสาว 160 คู่ ใช้โอกาสในวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก จูงมือกันมาจดทะเบียนสมรสกันอย่างคึกคัก โดยมี นายนริศ  ปาละกวงศ์ ณ อยุธยา ปลัดอาวุโสอำเภอศรีราชา ให้เกียรติเป็นสักขีพยานในความรัก ลงลายเซ็นต์ในใบทะเบียนสมรส พร้อมมอบของขวัญ ของที่ระลึกให้กับ คู่รัก 5 คู่แรก ที่มาร่วมงานเก็บไว้เป็นที่ระลึก ในวันแห่งความรักปีนี้ 

นอกจากนั้น นางสาวอรพิน สุภาควัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ได้มอบของที่ระลึกให้กับ 5 คู่รัก เช่นกัน และศูนย์การค้าแปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา ยังจัดงาน อินดี้ อินเลิฟ 2020 เพื่อให้คู่รัก ได้เดินเลือกซื้อหา ของขวัญ แทนใจ ให้แก่กัน อีกด้วย
paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค