สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ครบรอบ 22 ปี จัดยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความเป็นศูนย์การค้าฯ ของชาวศรีราชา


ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จัดงานฉลองครบรอบ 22 ปี ร่วมกับแบรนด์ร้านค้าชื่อดังทั่วทั้งศูนย์ฯ มอบส่วนลดสูงสุด 50% ช็อปปิ้งครบทุก 1,000.- รับ Voucher จากร้านค้าพันธมิตร 100.- พร้อมชิงทองคำวันละ 2 รอบ ตลอดทุกวันงาน พลาดไม่ได้กับฟรีคอนเสิร์ตแม็กซ์ เจนมานะ และกัน นภัทร ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม 2 มิถุนายน 2562
นางสาวจันทร์จิรา เสริมทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา กล่าวถึงการจัดงานครบรอบ 22 ปี ศูนย์การค้าฯ ว่า ในโอกาสครบรอบ 22 ปี ศูนย์ฯ เราร่วมกับพันธมิตรร้านค้าภายในศูนย์ฯ มอบส่วนลดสินค้าและบริการสูงสุดถึง 50% ตอกย้ำความเป็นศูนย์การค้าฯ ของชาวศรีราชา ที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้กับทุกท่าน ในปีนี้ถือเป็นเรื่องดีที่เราได้พันธมิตรร้านค้าชื่อดังเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อลูกค้า โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าหรือบริการครบทุก 1,000.- จะได้รับ Voucher จากร้านค้าที่เข้าร่วมกิจกรรม 100.- (จำนวนจำกัด) อาทิ KFC SIZZLER SWENSEN’S McDonald The PIZZA Company  STARBUCKS Auntie Anne’s พร้อมยังได้ลุ้นทองคำวันละ 2 รางวัล (2 รอบ) ตลอดวันงาน 10 วัน รวมมูลค่ากว่า 400,000.- พลาดไม่ได้กับฟรีคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดัง โดยในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 พบกับแม็กซ์ เจนมานะ และวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2562 เป็นกัน นภัทร(กัน เดอะ สตาร์) พร้อมฟังดนตรีบรรเลงสด การแสดงชุดพิเศษ อาทิ การแสดงจากเหล่าเยาวชนมากความสามารถ การแสดงมายากล ฯลฯ ตลอดวันงาน(เวทีเริ่มแสดง 12.00 น.) นอกจากพันธมิตรร้านค้าจะยกขบวนสินค้าและบริการมาลดราคาสูงถึง 50% แล้ว บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ยังออกบูธจำหน่ายสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำในราคาสุดพิเศษ ที่มีเพียงปีละครั้งเท่านั้น
ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน รวมทั้งชาวศรีราชาที่เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ตลอดปีที่ผ่านมา ทั้งซื้อสินค้าและใช้บริการต่างๆ และต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ศูนย์การค้าฯ มีการปรับปรุงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทั้งนี้ก็เพื่อการเป็นศูนย์การค้าฯ ที่ดีที่สุดของชาวศรีราชา เป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่พร้อมให้ทุกท่านใช้เป็นสถานที่นัดพบ พักผ่อนหย่อนใจ เข้ามาใช้บริการทั้งซื้อสินค้าหรือใช้บริการต่างๆ ศูนย์การค้าฯ ปรับปรุงให้มีความทันสมัยก็เพื่อลูกค้าทุกท่าน ชาวศรีราชาทุกคน เป็นของขวัญตอบแทนที่ทุกท่านเป็นลูกค้ากันมาตลอด 22 ปี
ศูนย์การค้าฯ จะจัดงานลดยิ่งใหญ่ในงานครบรอบศูนย์ฯ เพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น โดยทุก 1,000.- ที่ซื้อสินค้าหรือบริการจะได้รับ Voucher 100.- จากร้านค้าชั้นนำและยังได้ลุ้นทองคำเป็นรางวัลพิเศษ ขอเรียนเชิญทุกท่านเที่ยวชมงานที่ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ได้ระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม 2 มิถุนายน 2562 โดยในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ขอเรียนเชิญชาวศรีราชา ร่วมทำบุญใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้ง และถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ 59 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล ที่ห้องแปซิฟิค ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา