สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

เตรียมพร้อมเต็มพิกัดเทศกาลฟุตบอลระดับโลก 2018 ไปรษณีย์ไทยจับมือไทยรัฐจัดกิจกรรมไปรษณียบัตรทายผลใครจะเป็นแชมป์ศึกลูกหนังครั้งนี้


ที่ที่ทำการไปรษณีย์ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้มีการตกแต่งสถานที่ ด้วยลูกฟุตบอล สมามฟุตบอลจำลอง และธงชาติประเทศต่างๆ ที่ผ่านเข้าไปแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ในรอบสุดท้าย โดย นายธนิต หงษ์วิเศษ หัวหน้าที่ทำการไปรษณีย์ศรีราชา เปิดเผยถึงกิจกรรมทายผลการแข่งขันฟุตบอลระดับโลก 2018 ว่า การดำเนินกิจกรรมไปรษณียบัตรทายผลการแข่งขันฟุตบอลโลกร่วมกับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ลุ้นโชคใหญ่มูลค่าร่วม 40 ล้านบาท ในจำนวนนี้เป็นเงินสด 32 ล้านบาท ซึ่งเป็นรางวัลจากไปรษณียบัตรทายผล 30 ล้านบาท และการทายผลทางออนไลน์ที่ไทยรัฐจัดคู่ขนานอีก 2 ล้านบาท ผู้สนใจสามารถซื้อไปรษณียบัตรชนิดราคา 2 บาท ของไปรษณีย์ไทยในทุกรูปแบบ ยกเว้นไปรษณียบัตรที่มีแสตมป์เป็นภาพพระบรมฉายาลักษณ์ เพื่อส่งคำทายผลว่า “ประเทศใดจะเป็นแชมป์ในการแข่งขันครั้งนี้” ได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ หรือกับพนักงานนำจ่ายของไปรษณีย์ไทย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป กำหนดหมดเขตส่งไปรษณียบัตรทายผลในวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 นาฬิกา ทั้งนี้กติกาเป็นไปตามข้อกำหนดของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ รายละเอียดดูได้ที่เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th และ www.thairath.co.th สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545
paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค