สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

ผู้ว่าฯชลบุรี ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านไฟไหม้ พร้อมมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค


วันนี้ (8 มี.ค.61) นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านเกิดเหตุไฟไหม้ พร้อมมอบสิ่งของอุปโภค บริโภค ณ ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 

จากกรณีเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2561 เวลา 16.40 น. ได้เกิดเหตุไฟไหม้บ้าน เลขที่ 61/9 หมู่4 ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เป็นบ้าน 2 ชั้น ซึ่งชั้นบนเป็นไม้ ชั้นล่างเป็นปูน โดยบ้านหลังดังกล่าวมีผู้พักอาศัย จำนวน 7 คน เจ้าของบ้านคือนายชลิต บำรุงแสง อดีตเป็นหัวหน้างานป้องกัน เทศบาลเมืองบ้านสวน และเทศบาลบ้านสวน 

และในวันนี้ (8 มี.ค. 61) นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนางสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี นำคณะหัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่เยี่ยมและเป็นกำลังใจให้กับผู้เสียหาย พร้อมกันนี้ ได้นำสิ่งของอุปโภค บริโภค และเงินจำนวนหนึ่งมอบให้ เพื่อเป็นกำลังใจและให้การช่วยเหลือในเบื้องต้น นอกจากนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้ประสานกับนายอำเภอเมืองชลบุรี องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้ความช่วยเหลือต่อไป