สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

FROST-Pattaya เปิดตัว ครัวเคียงสวรรค์ ภัตตาคารอาหารรสเลิศ


FROST Magical Ice Of Siam โดย นายกฤชพล เตชะรัตนประเสริฐ ประธานกรรมการบริหาร FROST Magical Ice Of Siam สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นด้านงานประติมากรรมแกะสลักและเมืองน้ำแข็งที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ เปิดตัว ครัวเคียงสวรรค์ ภัตตาคารอาหารรสเลิศ ในงาน Grand Opening ครัวเคียงสวรรค์ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ที่ ฟรอสท์พัทยา ได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติ บริษัทนำเที่ยวชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ และสื่อมวลชน ร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยครัวเคียงสวรรค์ พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 นี้ 

ครัวเคียงสวรรค์ ฟรอสท์พัทยา ภัตตาคารอาหารไทย และ อาหารทะเลสด แห่งเมืองพัทยา รองรับผู้ใช้บริการถึง 800 ที่นั่ง รายล้อมด้วยอาคารเรือนกระจก (Glass House) ด้วยเรื่องราวของ นางอัปสรา นางฟ้าในตำนานของ เขาไกรลาศ ในรูปแบบของศิลปะแกะสลักทรายขาว ที่สะท้อนเรื่องราวของวรรณคดีไทยไว้ได้อย่างลงตัว ภายใต้ Concept ของ FROST Magical Ice Of Siam 

ครัวเคียงสวรรค์ พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยรสเลิศ และอาหารทะเลสดๆ ที่ได้คัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบสำหรับให้บริการทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างประเทศ ในรูปแบบของ อาหารจานเดียว โต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ พร้อมทั้งให้บริการงานเลี้ยงสังสรรค์ทุกประเภท นอกจากความอร่อยและคุณภาพอาหาร ครัวเคียงสวรรค์ ยังมีจุดเด่นด้วยเรื่องสถานที่ที่ประดับตกแต่งไว้อย่างสวยงามอลังการ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้เอิบอิ่มทั้งรสชาติของอาหาร และบรรยากาศที่รายล้อมราวนั่งรับประทานอาหารอยู่บนสรวงสวรรค์ พร้อมทั้งกิจกรรมสุดพิเศษมากมายและโชว์ที่ตระการตา ที่ครัวเคียงสวรรค์  เปิดให้บริการเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่เวลา10.30-22.00 น. โดยมีพื้นที่ตั้งที่ FROST Magical Ice Of Siam – Pattaya เมืองน้ำแข็งเมืองพัทยา สถานที่ท่องเที่ยวที่รวบรวมศิลปวัฒนธรรมไทยและต่างประเทศ 

FROST Magical Ice Of Siam – Pattaya  แหล่งท่องเที่ยวครบวงจรพร้อมสนับสนุนเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทยอย่างเต็มศักยภาพ ส่งเสริมและอนุรักษ์ศิลปกรรมไทยงานประติมากรรมแกะสลักที่ทรงคุณค่าด้วยฝีมือช่างไทยที่สร้างชื่อเสียงในระดับโลก

 FROST Magical Ice Of Siam เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-21.00 น. โทร.063-6623995 

ครัวเคียงสวรรค์ เปิดบริการทุกวัน เวลา10.30-22.00  น. โทร.063-6694559


paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค