สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชาเปิดการแข่งขันว่ายน้ำ เอซีเอส สวิมมิ่ง แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ


ที่สระว่ายน้ำโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา นายพงษ์สวัสดิ์ รัตนะเหลี่ยม นายกสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา เป็นประธานเปิดการแข่งขันว่ายน้ำ เอซีเอส สวิมมิ่ง แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนมีน้ำใจเป็นนักกีฬา รักการออกกำลังกาย รู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และสร้างความสัมพันธ์อันดีงามระหว่างนักกีฬา ชมรม และโรงเรียนต่าง ๆ ที่เข้าร่วมการแข่งขัน โดยมี ภราดาด๊อกเตอร์ชำนาญ เหล่ารักผล ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา คณะกรรมการจัดการแข่งขัน และนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก ในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันคะแนนรวมเป็นอันดับที่ 1 จะได้รับถ้วยประทาน  พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็นรุ่นต่าง ๆ  ประเภทชาย หญิง ได้แก่ รุ่นอายุ 6 ปี ถึงรุ่นอายุ 14 ปี โดยใช้กติการการแข่งขัน FINA ฉบับล่าสุด โดยสมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศไทย และได้รับการอนุเคราะห์กรรมการการตัดสินจากสมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศไทยด้วย paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค