สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

ปตท. จัดกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ประจำปี 2563 เพื่อฟื้นฟูระบบนิเวศของทะเลไทย และร่วมกันถวายความดีเพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 88 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้

วันนี้ (11 ส.ค.63 ) นายธานี เกียรติพิพัฒนกุล รองนายกเทศมนตรีนครแหลมฉบัง จ.ชลบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ประจำปี 2563 เพื่อฟื้นฟูระบบนิเวศของทะเลไทย คืนความอุดมสมบูรณ์กลับสู่ท้องถิ่น และร่วมกันถวายความดีเพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 88 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ โดยมี นายชัยยศ หงส์ขจร ผู้จัดการฝ่ายคลังปิโตรเลียมภาคตะวันออก บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) และพนักงาน เจ้าหน้าที่ ชุมชน และนักเรียน เข้าร่วม ณ บริเวณชายหาดหน้าวัดแหลมฉบังเก่า อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี

นายชัยยศ หงส์ขจร กล่าวว่า สำหรับกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เป็นกิจกรรมในพื้นที่ จ.ชลบุรี ที่ทุกภาคส่วนร่วมมือกันจัดกิจกรรมขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 เพื่อฟื้นฟูระบบนิเวศของทะเลไทย คืนความอุดมสมบูรณ์กลับสู่ท้องถิ่น และทะเลไทย โดยในปีนี้ได้จัดหาพันธุ์สัตว์น้ำจากศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่งระยองกว่า 1,010,000 ตัว แบ่งเป็นลูกกุ้งกุลาดำ จำนวน 1,000,000 ตัว และลูกปลากะพงขาว จำนวน 10,000 ตัว เพื่อร่วมกันอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำแล้ว ยังถือเป็นโอกาสอันดีที่พวกเราชาวชลบุรีจะได้ถวายความดีเพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 88 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคมที่จะถึงนี้อีกด้วย

paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค