สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรค์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***สวัสดีครับ...พบกับ www.ศรีราชาโพสต์.com โฉมใหม่!! "สร้างสรรคฺ์ ดูแลกัน ทันเหตุการณ์" ***ประชาสัมพันธ์ข่าวสารส่งมาได้ที่ kk.udomsuk@gmail.com

นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง จัดโครงการปลูกดาวเรือง ปลูกวันแม่บานวันพ่อ


วันนี้ (11 ส.ค.60) สำนักงานนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง และบริษัท ปิ่นทอง อินดัสเตรียล ปาร์ค จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ ปลูกดาวเรือง "ปลูกวันแม่บานวันพ่อ" เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม ช่วงพระราชพิธีพระเพลิงพระบรมศพ ระหว่างวันที่ 25-29 ตุลาคม 2560 โดยให้ปลูกดาวเรืองสีเหลือง สีประจำวันพระราชสมภพ ให้บานสะพรั่งพร้อมกันช่วงพระราชพิธี ซึ่งรัฐบาลได้กำหนดจัดพิธีพระราชพิธีพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชรัชกาลที่ 9 ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 โดยนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทองได้เชิญชวนให้ผู้ประกอบการ รวมถึงชุมชน และประชาชนรอบพื้นที่ ร่วมปลูกดาวเรืองสีเหลืองในพื้นที่ที่รับผิดชอบ ให้บานสะพรั่งพร้อมกันในช่วงพระราชพิธีดังกล่าว

ซึ่งนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง ร่วมกับชุมชนเนินแสนสุข อำเภอศรีราชา จังหวัดชลยุรี เพาะพันธึต้นกล้าดาวเรืองกว่า 2,000 ต้น เพื่อใช้ประดับสถานที่ภายในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง ให้บานสะพรั่งพร้อมกันในช่วงพระราชพิธีพระเพลิงพระบรมศพ
โดยนายเริงฤทธิ์ กุศลกรรมบถ ผู้อำนวยการสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง ได้เชิญชวนให้ผู้ประกอบการในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง ร่วมกันปลูกดอกดาวเรืองในพื้นที่บริษัทของตนเอง เพื่อให้บานสะพรั่งพร้อมกันทั่วทั้งนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทองในช่วงพระราชพิธี และยังมีการสาธิตวิธีการเพาะพันธุ์ต้นกล้าดาวเรือง จากชุมชนเนินแสนสุขอีกด้วย


paitoon Banner2 ท่าเรือLCB ไทยออยล์ ปตท. แปซิฟิค